Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho không gian làm việc, các chuyên gia chuyên thiết kế mẫu trần của đơn vị trần thạch cao AZ đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao văn phòng hết sức độc đáo với các tính năng vượt trội. Nếu bạn đang có ý định cải tạo không gian làm việc để nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên của mình thì hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế trần thạch cao văn phòng được các chuyên gia đánh giá là có xu hướng phát triển thành trào lưu thiết kế cho nội thất văn phòng 2017 ngay sau đây.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017
Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017 – 01

Trần thạch cao giật cấp với những họa tiết hình vuông kết hợp với hệ thống đèn thiết kế âm trần tạo nên sự sang trọng cho văn phòng. Mẫu thiết kế này được áp dụng nhiều nhất trong thi công văn phòng cho chủ đầu tư, doanh nghiệp, giám đốc.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017
Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017 – 02

Hệ trần phẳng tạo sự thoáng mát cho văn phòng  là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi áp dụng thi công cho những văn phòng cho diện tích hạn chế, nhỏ hẹp.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017
Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017 – 03

Với những không gian lớn hơn, các chuyên gia xây dựng thường sử dụng trần thả trong thi công. Bởi ở những văn phòng có diện tích lớn, các hạng mục thi công đi kèm như điện, nước cũng khá phức tạp. Do vậy sử dụng hệ trần thả giúp cho việc thi công, lắp đặt hoặc sửa chữa các hạng mục khác trở nên dễ dàng hơn.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017
Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017 -04

Thiết kế hệ trần của văn phòng thường không quá rườm rà mà thường thiên về tính năng tiện dụng cho người sử dụng. Thật vậy, hầu hết những mẫu thiết kế trần thạch cao cho văn phòng của đơn vị trần thạch cao AZ có khả năng tối ưu mọi tính năng của nguyên vật liệu thạch cao như: Cách âm, chống ồn, chống nóng, chống cháy hết sức hiệu quả.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017
Xu hướng thiết kế trần thạch cao văn phòng 2017 – 05

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì các mẫu trần thạch cao văn phòng 2017 còn hết sức chú trọng đến việc đảm bảo về vấn đề phong thủy. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một điểm chung ở những mẫu trần thạch cao này là đa số đều sử dụng họa tiết hình vuông, hình chữ nhật tạo nên một nền tảng vững chắc cho toàn doanh nghiệp. Hơn hết trần thạch cao văn phòng giúp che đi khuyết điểm như dầm, xà ngang cắt ngang văn phòng – Một trong những điều hết sức tối kỵ  mà theo phong thủy thì điều này làm cản trở và gây nên nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, kinh doanh của cả doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao văn phòng của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục