10 ý tưởng thiết kế phòng tắm “sang chảnh” nhất với trần thạch cao

Chia sẻ

Là nơi cả gia đình bạn “đắm mình” sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, tuy nhiên, sự cũ kỹ của không gian phòng tắm chỉ khiến bạn thêm bí bách, ngột ngạt. Bạn cần cải thiện thực tế đó. Và bạn muốn sử dụng trần thạch cao cho không gian này. Với những mẫu thiết kế “sang chảnh” nhất hiện nay, chúng tôi hay vọng sẽ giúp bạn có được những gợi ý tuyệt vời nhất,

Với đặc tính chống ẩm tốt, khả năng cách âm ưu việt, có thể khẳng định, trần thạch cao là lựa chọn tối ưu giúp không gian phòng tắm của gia đình bạn trở thành một “khu nghỉ dưỡng” hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 01
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 01

Do bề mặt có độ phẳng, mịn gần như tuyệt đối, nên với trần thạch cao, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn nhiều vật dụng trang trí khác nhau. Bên cạnh đó, đặc tính này còn cho phép hệ thống ánh sáng của kiểu trần này luôn đạt được hiệu ứng ở mức tơi ưu.

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 02
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 02

Ở mẫu thiết kế thứ 2, bằng việc sử dụng màu sắc có tính phản chiếu (giữa trần và màu sắc của các vật dụng), kết hợp với màu vàng của không gian bao quanh, cùng sắc hoa làm điểm nhấn, không gian nơi đây có sự hòa quyện, đồng nhât cao độ. Cách kết hợp này mang lại cho người sử dụng một cảm giác thư thái tuyệt đối.

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 03
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 03

Ở mẫu thiết kế thứ 3, điểm nhấn không gian nằm trong sự tương đồng của hình dáng bộ đèn chùm cùng những chiếc bình trang trí. Bên cạnh mục đích tạo sự đồng bộ, việc kết hợp này còn góp phần thể hiện rõ nét cá tính riêng của gia chủ.

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 04
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 04
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 05
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 05
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 06
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 06
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 07
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 07

Bằng việc lựa chọn gàm màu trung tính làm chủ đạo, kết hợp thêm thiết kế đèn chùm độc đáo, không gian nơi đây toát lên 1 vẻ cuốn hút, thời thượng khó cưỡng.

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 08
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 08

Có thể thấy, điểm nhấn ở mẫu thiết kế thứ 8 nằm ở sự tương đồng của hình dáng chiếc ghế và chiếc bình trang trí. Trên nền trần thạch cao sử dụng tông màu vàng, sự kết hợp này tạo nên nét phá cách, hiện đại cho không gian phòng tắm ở mẫu thiết kế thứ này.

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 09
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 09
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm "sang chảnh" 10
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng tắm “sang chảnh” 10

Ở mẫu thiết kế thứ 10, việc sử dụng chi tiết giả mái vòm với màu sắc nổi bật, không gian nơi đây dường như phảng phất hương vị cổ tích. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các chi tiết hầu hết có hình vòm cung khiến không gian không bị cứng mà trở nên uốn lượn, cuốn hut. Có thể nói, đây là một thiết kế khá cầu kỳ.

Là điểm đến đáng tin cậy, Trần thạch cao AZ cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo nhất. Nếu bạn và gia đình đang muốn cải thiện không gian sống hiện tại hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm các bài viết Trần thạch cao phòng tắm khác: https://tranthachcaoaz.com/tran-thach-cao-phong-tam/

Chia sẻ
10 ý tưởng thiết kế phòng tắm “sang chảnh” nhất với trần thạch cao
3.8 (76%) 5 votes

Cùng chuyên mục