12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng

Chia sẻ

Thiết kế phòng khách truyền thống của người Việt không bao giờ thiếu vắng chiếc quạt trần. Áp dụng hơi thở truyền thống đó, kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên những mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần cực đẹp. Nó vừa mang được cái hồn của dân tộc lại vừa thể hiện sự sang trọng, hiện đại đương thời.  Sau đây chúng tôi chọn lọc và giới thiệu đến quý khách hàng 12 mẫu trần tiêu biểu

Trần thạch cao là một loại trần giả – Vâng đúng như vậy. Tuy nhiên khi làm trần thạch cao phòng khách gia chủ vẫn thoải mái treo những vật trang trí nặng như đèn trùm hay quạt trần bởi bản thân trần thạch cao sẽ không chịu áp lực của những vật trang trí này.

Để trang trí trần thạch cao phòng khách bằng quạt trần,  khi thi công đội thợ sẽ đánh dấu vị trí treo quạt trần, cố định ty móc trực tiếp lên mái trần bê tông nguyên thủy, sau đó cắt 1 khoảng nhỏ tại tấm thạch cao ở vị trí đó để móc treo lộ ra ngoài. Móc treo này được sử dụng để treo quạt trần. 

Quạt trần làm tăng sự sang trọng cho trần thạch cao nói riêng và không gian phòng khách nói chung

Như vậy bạn đã gạt bỏ được băn khoăn và lo lắng rồi đúng không.  Và sau đây hãy dành thời gian để thưởng thức và lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu trần thạch cao phòng khách kết hợp đèn đẹp nhất.

Trần thạch cao đơn giản kết hợp với quạt đèn

Trong xu hướng thiết kế trần phòng khách của những năm gần đây, lối thiết kế trần đơn giản nhưng hiện đại được nhiều gia chủ tôn sùng.

Điểm mạnh của thiết kế này là khiến không gian trở nên thông thoáng, có độ mở. Không những vậy những mẫu trần thạch cao phòng khách đơn giản như vậy vẫn khẳng định được sự sang trọng và hiện đại cần thiết.

12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 01
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 02
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 03

Để có điểm nhấn cho những mẫu thiết kế trần đơn giản, kiến trúc sư của chúng tôi thường ưu tiên kết hợp các loại quạt trần đèn. Loại quạt vừa có tác dụng làm mát, thoáng khí, đồng thời vừa thay thế đèn chùm để trang trí không gian

Trần thạch cao phòng khách đẹp kết hợp quạt trần cách tân

Không chỉ các mẫu quạt đèn được ưa chuộng trong thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại, các mẫu quạt cách tân cũng vô cùng được chú ý.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách thường có thiết kế giật cấp khá độc đáo kết hợp với loại quạt trần cách tân đồng điệu tạo nên hiệu ứng không gian cực đẹp, tươi mới.

12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 04
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 05
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng -06
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 07

Có thể nói, lối thiết kế trần thạch cao kết hợp với quạt trần không chỉ được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại mà còn là xu hướng thiết kế của tương lai. Do đó khi kiến tạo không gian với mẫu trần này bạn không bao giờ lo lỗi mốt.

Một số lưu ý khi lựa chọn quạt trần cho trần thạch cao phòng khách

Để lựa chọn quạt trần trang trí cho phòng khách đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ vừa mắt với không gian chúng tôi mách các gia chủ mẹo chọn kích cỡ quạt trần như sau:

  • Với phòng khách có diện tích dưới 20m2 bạn nên lựa chọn quạt có sải cánh từ 73-91cm
  • Phòng khách của gia đình bạn có diện tích khoảng 30-40m2 bạn nên chọn quạt trần có sải cánh khoảng 106 cm
  • Sở hữu phòng khách rộng trên 50cm bạn có thể sử dụng quạt có sải cánh trên 120cm, hoặc bạn có thể chọn lắp 2 quạt, miễn sao chúng hài hòa với thiết kế trần thạch cao để phát huy tối đa lợi ích.

Trần thạch cao AZ chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công trần đẹp cho các gia đình, các công trình xây dựng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn xem thêm bộ sưu tập trần thạch cao phòng khách có quạt trần của chúng tôi ngay sau đây:

12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 08
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 09
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 10
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng – 11

Chia sẻ
12 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp khó cưỡng
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục