4 lý do không thể bỏ qua yếu tố phong thủy khi thiết kế trần thạch cao

Thiết kế trần thạch cao cũng như xây dựng một ngôi nhà rất cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Điều này không phải không có căn cứ. Bên cạnh các yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ thì phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Để tìm hiểu rõ hơn vì sao cần chú ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế trần thạch cao thì những lý do dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Thứ nhất, trần thạch cao phong thủy tạo linh khí, đem lại phúc, tài, lộc cho gia đình, cơ quan, văn phòng

4

Trong quan niệm của người Việt Nam thì yếu tố phong thủy là điều rất quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn, kinh doanh của các công ty, cơ quan hay sự phát triển của một gia đình. Điều này không chỉ được thể hiện chỉ trong thiết kế, thi công trần thạch cao mà ở rất nhiều các khía cạnh khác trong cuộc sống như: xây dựng nhà cửa, cưới xin, làm ăn, giao dịch… Nếu chọn được phong thủy tốt, công việc thuận lợi, may mắn, mọi thứ xuôn sẻ.

Tương tự như thế, khi thiết kế, thi công trần thạch cao cần chú ý đến phong thủy để tạo ra linh khí tốt, mang đến cho gia chủ tài lộc, sự thuận lợi, may mắn trong kinh doanh, làm ăn.

Thứ hai, trong phạm vi gia đình, nếu chọn được mẫu thạch cao hợp phong thủy góp phần tạo ra vượng khí, gia đình hòa thuận, yên ấm, sức khỏe, phát triển

3

Người Việt Nam quan niệm phong thủy nhà ở tác động tới tài lộc, sinh khí của cả gia đình. Người ta xây nhà cần xem ngày giờ, tuổi tác, hướng, khi nào động thổ… Trong thiết kế thạch cao, nếu gia chủ sở hữu được sản phẩm có phong thủy tốt sẽ thúc đẩy các yếu tố trong gia đình phát triển. Ngược lại, phong thủy không tốt có thể ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình hoặc ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn kinh doanh.

Thứ ba, chú ý yếu tố phong thủy trong thiết kế trần thạch cao giúp hạn chế những ảnh hưởng không tốt, kém may mắn

Không chỉ trong gia đình mà các công ty, văn phòng đều quan tâm đến điều này. Khi hiểu về phong thủy, người ta có thể khắc phục hoặc bỏ đi các yếu tố ảnh hưởng không tốt đến vượng khí kinh doanh, giảm sự may mắn. Thậm chí nó còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, niềm vui và sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong gia đình, công ty.

2

Thứ tư, thiết kế trần thạch cao phong thủy góp phần tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của không gian

Nếu am hiểu về phong thủy cùng các yếu tố liên quan như đường nét, họa tiết, màu sắc… để kết hợp hài hòa, cân đối các yếu tố này trong một mẫu trần thạch cao sẽ góp phần tạo nên tác phẩm có tính thẩm mỹ cao. Yếu tố thẩm mỹ không chỉ từ bố cục tổng thể mà còn được tạo ra từ các chi tiết nhỏ, các màu sắc, hoa văn kết hợp hài hòa.

Sự am hiểu về phong thủy không chỉ là sự phối kết hợp mà còn đảm bảo phát huy được ưu thế sẵn có trong nội thất không gian, đồng thời đưa ra được các giải pháp khắc phục hạn chế từ vị trí, địa hành, góc cạnh…

Như vậy, khi thiết kế trần thạch cao hay thiết kế, xây dựng nội thất nói chung, yếu tố phong thủy không phải là yếu tố chủ đạo nhưng cũng không thể bỏ qua. Nếu am hiểu về nó, bạn sẽ có được những sản phẩm thẩm mỹ cao, đem lại sinh khí tốt cho chính bản thân, gia đình, công ty.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm và mức độ an toàn

Trần thạch cao là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong...

Làm trần thạch cao khu vực Hoài Đức đơn vị nào chuyên nghiệp, giá tốt?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ làm trần thạch cao khu vực Hoài...

99+ Mẫu trần thạch cao phẳng đẹp hiện đại và báo giá thi công

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng lớn. Không chỉ đẹp từ nội...

Nhận thi công trần thạch cao chung cư đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty trần thạch cao AZ chuyên nhận thi công trần thạch cao chung cư...

3 nguyên tắc thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 2020

Nhà ống, nhà phố hiện là kiểu “nhà mặt đất” được sử dụng phổ biến...

Tư vấn xu hướng làm trần thạch cao phòng khách đẹp 2024

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp mỗi năm mỗi khác. Nếu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *