5 Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách 2019 đẹp nhất

Chia sẻ

Là loại trần giả dễ thi công, dễ tạo hình nên trần thạch cao phòng khách rất dễ thích nghi với những xu hướng thiết kế nội thất mới. Và đây là 5 xu hướng thiết kế tran thach cao đẹp mới nhất 2019, được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi cập nhật, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế trần thạch cao kết hợp tranh 3d

Tranh 3D khổ lớn hiện nay khá được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Vì vậy xu hướng này được cập nhật và áp dụng ngay cho những mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách mới nhất 2019. Trong những thiết kế này thường trần thạch cao sẽ được thi công với tạo hình giật cấp đơn giản, sau đó cấp 1 sẽ được trang trí bằng 1 bức tranh dán trần 3d khổ lớn để tạo nên điểm nhấn cũng như sự khác biệt cho phòng khách. Thông thường những mẫu tranh dán trần bầu trời, hoặc những mẫu tranh 3d hiện đại rất được ưa chuộng khi sử dụng cùng trần thạch cao. Qúy vị có thể tham khảo 1 số gợi ý mẫu tranh dán trần thạch cao của chúng tôi tại đây: http://thienha3d.vn/15-mau-tranh-dan-tran-nha-dep-tranh-dan-tran-bau-troi-3d/

Trần thạch cao phòng khách kết hợp tranh dán tường 3d rẻ đẹp
Trần thạch cao phòng khách kết hợp tranh dán tường 3d rẻ đẹp

Trần thạch cao phòng khách kết hợp tranh dán trần sẽ không cần trang trí quá cầu kỳ, rối mắt. Thay vào đó, với cấp bên dưới quý vị chỉ cần sử dụng thêm hệ thống đèn led để tô điểm và tạo độ sáng chan hòa cho toàn bộ không gian là đủ.

Trần thạch cao phòng khách sơn nhũ vàng cho cả năm may mắn

Năm kỷ hợi 2019 thuộc mệnh Mộc cực phù hợp với màu vàng. Trong khi đó sơn nhũ vàng cũng đang là 1 xu hướng gây “sốt” trong các thiết kế trần phòng khách 2019. Theo đó khi trần thạch cao được thiết kế theo xu hướng này sẽ được “làm đẹp” bằng hệ thống phào, chỉ sơn nhũ vàng hoặc tạo điểm nhấn nổi trội với việc sơn nhũ cho toàn bộ 1 mảng hình khối nhất định trên trần. Đây là xu hướng làm trần phòng khách rất được ưa chuộng vì nó có tính mới và mang lại sự sang trọng tối đa cho không gian.

Trần thạch cao phòng khách sơn nhũ vàng nổi bần bật 2019
Trần thạch cao phòng khách sơn nhũ vàng nổi bần bật 2019

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại, tối giản các chi tiết

Không phải ai cũng thích sự hoa mỹ, nhưng tất cả đều mong muốn không gian phòng khách – Linh hồn của toàn bộ ngôi nhà phải là nơi hiện đại nhất, đẹp nhất. Vì vậy những kiến trúc sư hàng đầu của AZ đã thiết kế những mẫu trần khá đơn giản, tối giản tối đa các chi tiết nhưng vẫn không kém phần hiện đại khi kết hợp với hệ thống đèn led, đèn chùm hay quạt trần 1 cách khéo léo.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đơn giản, hiện đại 2019
Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đơn giản, hiện đại 2019

Thiết kế trần thạch cao phòng khách theo lối cổ điển cách tân

Vâng, 1 xu hướng chưa bao giờ lỗi mốt khi thiết kế trần thạch cao phòng khách đó là xu hướng thiết kế trần cổ điển. Tuy nhiên, để những mẫu trần cổ điển này không nhàm chán, KTS của chúng tôi đã tìm cách thổi hơi thở mới cho cách thiết kế này, cách tân chúng theo hướng hiện đại hơn, đẹp hơn.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách cổ điển, cách tân cực đẹp
Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách cổ điển, cách tân cực đẹp

Trần phẳng cũng trở thành 1 xu hướng ưa chuộng khi làm trần thạch cao phòng khách 2019

Trần phẳng những tưởng là loại trần bị “lãng quên” thì năm 2019 dự báo là sự trở lại đầy “ngoạn mục” của mẫu trần này. Trần phẳng có khả năng biến phòng khách diện tích nhỏ trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều so với thực tế. Vì vậy đây là mẫu trần được ưa chuộng cho phòng khách nhỏ 2019.

Trần phẳng, xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách "lên ngôi" 2019
Trần phẳng, xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách “lên ngôi” 2019

Trên đây chúng tôi cập nhật đến quý vị và các bạn 5 xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách mới nhất 2019. Hi vọng quý vị sẽ chọn được 1 xu hướng thích hợp cho gia đình mình. Qúy vị muốn làm trần thạch cao giá rẻ, được thiết kế mẫu trần miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ
5 Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách 2019 đẹp nhất
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục