AZ – đơn vị làm trần thạch cao từ A đến Z giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh…

Chia sẻ

Vì sao bạn nên và phải nên chọn một đơn vi thi công trần thạch cao trọn gói? Sở dĩ vậy, bởi chỉ có đơn vị thi công trọn gói mới có thể đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mọi mặt cho công trình của bạn. Và  với phương châm phục vụ khách hàng từ A đến Z, Trần thạch cao AZ chính là một đơn vị như vậy.

Trước những đòi hỏi ngày càng khắt khe từ phía người sử dụng nên tính cạnh tranh trên thị trường này ngày càng được nâng cao. Từ đó, đặt ra yêu cầu các đơn vị kinh doanh phải thường xuyên đổi mới, nâng cấp để đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi của thực tế. Ở trần thạch cao AZ, sự đổi mới luôn diễn ra từng ngày.

AZ - đơn vị làm trần thạch cao từ A đến Z giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh... 01
AZ – đơn vị làm trần thạch cao từ A đến Z giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh… 01

Nói cách khác, lựa chọn AZ ngay từ những giây kết nối đầu tiên bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, ân cần nhất từ các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Không những thế, đó còn là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nguồn cung nguyên – vật liệu. Cụ thể, để đảm bảo độ bền cao nhất cho các công trình, chúng tôi chỉ chọn vật liệu từ 2 nhà cung cấp là Trần thạch cao Hà Nội, và Trần thạch cao Vĩnh Tường. Trong đó, chính nhất là nhà cung cấp Vĩnh Tường.

Ngoài ra, với nguyên tắc hoạt động “Chất lượng là thương hiệu”, đến với AZ, bạn còn được đảm bảo tuyệt đối về quy trình kỹ thuật, độ bền công trình. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật, và độ “sâu” trong cảm xúc, sự tinh tế, óc quan sát, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian sống hiện đại, sang trọng, thời thượng, cá tính.

AZ - đơn vị làm trần thạch cao từ A đến Z giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh... 02
AZ – đơn vị làm trần thạch cao từ A đến Z giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh… 02

Trong quá trình thi công, dựa trên diện tích sẵn có, sở thích của gia chủ, chức năng của từng phòng, và yếu tố phong thủy, đội ngũ thiết kế – kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thiết kế với sự kết hợp của các chi tiết, màu sắc 1 cách hoàn hảo nhất.

Và cuối cùng, chữ “Z” của AZ được thể hiện trong chế độ bảo hành dài hơi nhất hiện nay. Theo đó, tất cả các công trình được tranthachcaoaz.com thi công đều nhận được chế độ bảo hành như sau:

  • Bảo hành 2 năm đối với độ bền các loại tấm
  • Bảo hành 8 năm đối với độ bền khung xương

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang cần xóa bỏ sự cũ kỹ, đơn điệu của không gian sống hiện tại, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới chúng tôi qua đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7) để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, đồng thời được đảm bảo dài hơi về chất lượng công trình.

Chia sẻ
AZ – đơn vị làm trần thạch cao từ A đến Z giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh…
3 (60%) 5 votes

Cùng chuyên mục