Bạn biết gì về trần thạch cao?

Thời đại công nghiệp phát triển nhanh chóng mặt như hiện nay, trong xây dựng có rất nhiều loại trần được dung phổ biến mang đến kiến trúc đẹp, hiện đại và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Những loại trần nhà được thường xuyên sử dụng như trần bê tong, trần ván ép, trần nhựa… trong đó Trần thạch cao là một trong những loại trần được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Đây là một trong những loại trần có tính ứng dụng cao. Bạn biết gì về trần thạch cao?  Đây là loại trần có những ưu điểm vượt trội so với những loại trần khác như: trọng lượng nhẹ, bền, chắc, không hại môi trường, dễ uốn cong và có thể trang trí nhiều kiểu cách hoa văn khác nhau. Đặc biệt trần thạch cao có thể rút ngắn thời giant hi công hơn nhiều loại trần khác, có thể rút ngắn được thời gian hoàn thiện công trình nên hiệu quả kinh tế của loại trần này rất cao.

8

Trần thạch cao bao gồm hệ khung trần chìm và hệ khung trần nổi. Trần nổi có tác dụng che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Trần chìm góp phần bao che, cách nhiệt và xử lý các khiếm khuyết trong xây dựng.

Không những thế khi sử dụng trần thạch cao trong xây dựng, khách hàng còn có thể yêu cầy thiết kế và thi công những mẫu trần theo sở thích và không gian riêng của gia đình mình. Những mẫu trần thạch cao cũng rất đa dạng và phong phú. Nó góp phần làm cho không gian ngôi nhà của chủ nhân trở nên phong phú, đa dạng và thể hiện được sở thích cũng như cá tính riêng của mỗi người.

Không những thế, khi chọn sử dụng loại trần này khách hàng có thể yên tâm về tính bền, đẹp và tiện dụng của nó. Đảm bảo đây sẽ là lựa chọn thông minh và sáng suốt của quý khách hàng khi chọn trần thạch cao cho ngôi nhà của mình.

5

Vốn được biết đến là vật một loại vật liệu xây dựng đơn giản nhưng nó lại đánh bại hết tất cả các loại vật liệu khác vì độ bền khá cao của nó. Trung bình một trần thạch cao được sử dụng sẽ được đảm bảo bền đẹp như mới 85% trong vòng 20 năm nếu như bạn giữ gìn và không có tác động gì không tốt lên nó. Việc thi công cũng ảnh hưởng đến rất nhiều  đến độ bền đẹp của trần thạch cao.

Vì vậy, trước khi sử dụng trần thạch cao cho gia đình mình, bạn hãy tìm hiểu xem xét thật kỹ đơn vị nào là đơn vị thi công trần thạch cao uy tín chất lượng và có thâm niên trong nghề để mình có thể đảm bảo được hình thức cũng như chất lượng của công trình. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng nhất cho ngôi nhà của mình.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vách thạch cao 1 mặt là gì? Ứng dụng của vách thạch cao 1 mặt 

Với sự phát triển của ngành xây dựng và nhu cầu tạo ra các không...

Vách thạch cao 2 mặt – Cấu tạo, độ dày, định mức và giá thi công

Vách thạch cao 2 mặt là loại vách thạch cao ngăn phòng được tạo thành...

So sánh trần nhựa và trần thạch cao – Lựa chọn nào phù hợp?

Trần nhựa và trần thạch cao là 2 cái tên đã không còn xa lạ...

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *