Báo giá thi công trần thạch cao đẹp 2016 trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trội, trần thạch cao ngày càng được yêu thích trên thị trường vật liệu xây dựng hiện đại. Song, do quá đẹp nên không ít người sử dụng nghĩ rằng kiểu trần này rất đắt. Tuy nhiên, với báo giá làm trần thạch cao đẹp 2016 của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội – đơn vị làm trần thạch cao hàng đầu hiện nay tại Hà Nội dưới đây, chúng tôi chắc chắn suy nghĩ này sẽ bị xóa bỏ.

Qua nhiều công trình thực tế đã thực hiện, cùng quy trình làm việc trọn gói, chuyên nghiệp, luôn đặt chữ tín lên đầu,  các công trình được Trần thạch cao AZ thi công đều đạt độ bền cao trung bình tới 20 năm.

Trần thạch cao AZ - đơn vị thi công trần thạch cao số 1 tại Hà Nội 01
Trần thạch cao AZ – đơn vị thi công trần thạch cao số 1 tại Hà Nội 01 

Dựa trên sở thích của chính bạn, cùng đặc điểm không gian chúng tôi đảm bảo sẽ cùng bạn tìm ra được mẫu trần thạch cao có sự kết hợp giữa các thành phần màu sắc, ánh sáng, hình khối với cấu trúc không gian một cách đồng điệu, nhất quán tuyệt đối.

Để đạt được điều đó, trong suốt quá trình hoạt động Trần thạch cao AZ luôn cam kết hoạt động theo đúng những nguyên tắc mang tính bất di bất dịch cực chuẩn. Trước hết, chúng tôi đam bảo toàn bộ nguyên vật liệu như: tấm thạch cao, khung xương… chỉ được nhập từ 2 đơn vị là Trần thạch cao Vĩnh Tường và Trần thạch cao Hà Nội.

Thứ hai, sở hữu đội thợ thi công dày dặn king nghiệm, AZ cam kết quy trình thi công trần thạch cao luôn được tiến hành đúng kỹ thuật, bài bản đảm bảo giảm thiểu tới mức tối đa sự phát sinh về mặt chi phí.

Trần thạch cao AZ - đơn vị thi công trần thạch cao số 1 tại Hà Nội 02
Trần thạch cao AZ – đơn vị thi công trần thạch cao số 1 tại Hà Nội 02

Cuối cùng, khi lựa chọn AZ, công trình của bạn còn nhận được chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện có thời hạn lên tới 8 năm đối với độ bền khung xương; và 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Và báo giá thi công trần thạch cao đẹp 2016, áp dụng cho loại trần thạch cao thông thường khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội có diện tích trên 50m2:

  • Trần phẳng: khung xương Vĩnh Tường – 145.000đ; khung xương Hà Nội – 130.000;
  • Trần giật cấp: khung xương Vĩnh Tường – 150.000đ; khung xương Hà Nội – 145.000;
  • Trần thả: khung xương Vĩnh Tường – 140.000đ; khung xương Hà Nội – 135.000;
  • Vách 1 mặt: khung xương Vĩnh Tường – 155.000đ; khung xương Hà Nội – 140.000;
  • Vách 2 mặt: khung xương Vĩnh Tường – 225.000đ; khung xương Hà Nội – 210.000;

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tại báo giá chi tiết của chúng tôi về việc thi công các loại trần thạch cao khác như: chịu ẩm, chịu nước, tiêu âm. Hoặc bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ các nhân viên kỹ thuật của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội.

Chia sẻ
Báo giá thi công trần thạch cao đẹp 2016 trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội
3 (60%) 5 votes

Cùng chuyên mục