Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm “xưng” vương

Chia sẻ

Bạn thắc mắc vì sao một kiểu trần “sinh sau đẻ muộn” như trần thạch cao lại nhận được sự tung hô, sự tin dùng tuyệt đối từ người sử dụng. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, trong phạm vi bài viết dưới đây chúng sẽ bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm “xưng” vương trong lĩnh vực kiến trúc hiện đại.

Là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay, trần thạch cao có khả năng che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Thậm chí, ngay cả với những vị trí trần bị cong, vênh, trần thạch cao cũng có thể “xử lý” ngon lành.

Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm "xưng" vương 01
Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm “xưng” vương 01

Sở dĩ vậy, bởi bề mặt trần thạch cao có độ mịn, phẳng cao tuyệt đối. Nói cách khác, sự cải thiện ở bề mặt trần là yếu tố then chốt, giúp kiểu trần này sớm giành ngôi vương.

Với “lớp nền” tuyệt vời này, người sử dụng có thể thỏa sức thể hiện cá tính thiết kế mà không lo làm không gian sống trở nên rối mắt, thiếu sự hài hòa, nhất quán.

Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm "xưng" vương 02
Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm “xưng” vương 02

Bên cạnh đó, do trần thạch cao được tạo thành từ việc lắp ghép các tấm thạch cao, nên kiểu trần này cho phép người sử dụng có thể dễ dàng cắt ghép các hình họa để tạo nét nổi bật cho không gian sống.

Không những thế, nhờ đặc tính đầy vi diệu của bề  mặt, khả năng tạo hình của trần thạch cao cũng đạt mức độ tối ưu. Nhờ đó, người sử dụng còn được thỏa sức sử dụng các hoa văn, họa tiết, hoặc các vật dụng trang trí để tạo nét phá cách, cuốn hút cho không gian sống. Bên cạnh đó, sự phối – kết hợp của các chi tiết này với hệ thống ánh sáng ở trần thạch cao cũng đạt được mức độ hoàn hảo nhất.

Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm "xưng" vương 03
Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm “xưng” vương 03

Với lối trang trí tùy biến, bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn được thiết kế mang xu hướng hiện đại, hợp thời nhất.

Nói cách khác, có thể khẳng định, bằng việc sử dụng trần thạch cao sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành hiện thân của những nét đẹp thời thượng, đẳng cấp, đầy lôi cuốn.

Nếu bạn đang muốn xóa bỏ sự cũ kỹ, đơn điệu của không gian sống hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất. Dựa trên nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tìm ra được sự chọn lựa, kết hợp nhằm đem lại một thiết kế trần thạch cao “chuẩn không cần chỉnh”.

Chia sẻ
Bật mí những bí mật giúp trần thạch cao sớm “xưng” vương
2 (40%) 5 votes

Cùng chuyên mục