Các nguyên nhân gây lỗi chính ở trần thạch cao

Bên cạnh đặc tính thẩm mỹ vượt trội, trần thạch cao còn được trang bị thêm các khả năng chống ẩm, cách âm, chống nóng… ở mức tối ưu. Chính vì vậy, kiểu trần này được coi là giải pháp mang tính toàn diện nhất cho các công trình kiến trúc hiện đại. Và để trần thạch cao có thể đạt được độ bền tối đa, sau đây, hãy cùng AZ tìm hiểu chi tiết về các nguyên nhân gây lỗi chính ở kiểu trần này.

Nguyên nhân gây lỗi đầu tiên ở trần thạch cao là lựa chọn vật tư không phù hợp với đặc điểm, điều kiện không gian. Như chúng ta đã biết trần thạch cao kỵ nước, nhiệt độ cao…

Công ty AZ - đơn vị thi công trần thạch cao đảm bảo độ bền cao tuyệt đối 01
Công ty AZ – đơn vị thi công trần thạch cao đảm bảo độ bền cao tuyệt đối 01

Do đó để có được sự phù hợp tuyệt đối với từng không gian sử dụng kiểu trần này được phân chia thành nhiều loại khác như: trần thạch cao thông thường, trần thạch cao chịu ẩm, trần thạch cao chịu nước, trần thạch cao chống nóng….

Tuy nhiên do sơ suất hoặc chủ quan một số người dùng vẫn chọn nhầm loại trần thạch sử dụng. Trong đó một số lỗi chọn sai phổ biến nhất là làm trần thạch cao thông thường cho phòng tắm, phòng bếp, hoặc phòng áp mái. Dưới sự tác động của độ ẩm, nhiệt độ cao sẽ khiến các công trình trần thạch cao này nhanh xuống cấp, giảm tuổi thọ

Công ty AZ - đơn vị thi công trần thạch cao đảm bảo độ bền cao tuyệt đối 02
Công ty AZ – đơn vị thi công trần thạch cao đảm bảo độ bền cao tuyệt đối 02

Nguyên nhân gây lỗi thứ hai ở trần thạch cao là chọn phải đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ không cao.

Hệ quả tất yếu nếu công trình trần của gia đình bạn gặp phải lỗi này là quy trình thi công bị sai sót dẫn đến thời gian thi công bị kéo dài, tốn nhiều vật tư…. Các lỗi kỹ thuật cơ bản thường gặp phải là lắp đặt khung xương không đảm bảo độ chắc chắn; sử dụng sai phụ kiện…

Công ty AZ - đơn vị thi công trần thạch cao đảm bảo độ bền cao tuyệt đối 03
Công ty AZ – đơn vị thi công trần thạch cao đảm bảo độ bền cao tuyệt đối 03

Để công trình trần thạch cao của gia đình bạn không gặp phải sự cố này bạn cần kiểm tra, chọn lựa đơn vị thi công thật kỹ lưỡng. Và Công ty AZ chính là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Qua nhiều công trình thực tế đã thực hiện có chất lượng độ bền cao tạo niềm tin tuyệt đối, AZ được đánh giá là đơn vị thi công trần thạch cao hàng đầu tại Hà Nội.

Với quy trình làm việc trọn gói hoàn hảo, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết giúp bạn tìm ra kiểu thiết kế trần thạch cao phù hợp nhất, đồng thời đảm bảo hạn chế tới mức thấp nhất sự phát sinh về mặt chi phí. Để các kỹ thuật viên của AZ có thể nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, các bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa trần thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, thi công nhanh

Đại lý trần thạch cao Hà Nam của AZ ngoài cung cấp dịch vụ thiết...

Cách khắc phục trần thạch cao bị dột

Ngày nay, trong thiết kế xây dựng, ứng dụng trần thạch cao trở nên khá...

Cần tìm đơn vị sửa chữa trần thạch cao uy tín tại Hà Nội

Trần thạch cao là một trong những giải pháp thi công hoàn thiện nội thất...

Sửa trần thạch cao cho cửa hàng điện thoại trên phố Đống Đa

Với những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, thi công nhanh gọn, giá rẻ,...

Lý giải nguyên nhân dẫn đến sự cố bề mặt ố vàng ở trần thạch cao

Là kiểu trần giả sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trội trần thạch cao...

Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội

Trần thạch cao là một trong những giải pháp thi công nhà đẹp nhanh gọn,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *