Các yếu tố quyết định đến giá thành thi công trần thạch cao

Trần thạch cao không chỉ là loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao, nhiều tính năng mà còn là loại vật liệu có chi phí thấp, thấp hơn hẳn so với nhiều loại vật liệu dùng trong thiết kế nội thất khác. Chi phí khi một khách hàng bỏ ra cho sản phẩm trần thạch cao cao hay thấp phụ thuộc vào chi phí đầu vào, chi phí giá thành thi công. Trong đó, chi phí thi công (có thể bao gồm cả chi phí thiết kế) đóng phần quan trọng nhất.

Chi phí cho nguồn nguyên liệu đầu vào cao hay thấp quyết định đến chất lượng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, khi chi phí đầu vào cao sẽ đẩy giá thành thi công lên cao. Vậy làm sao để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng mà chi phí tối ưu nhất. Một đơn vị thi công uy tín, quy mô lớn sẽ tạo ra nhiều ưu thế cho khách hàng về điều này.

Chi phí thi công được đảm bảo bởi đội ngũ thi công chất lượng cao, có kinh nghiệm, quá trình thi công nhanh, hiệu quả. Khi thời gian thi công nhanh sẽ làm giảm chi phí nhân lực đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi thi công nhanh, giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không. Vấn đề này sẽ được đảm bảo khi người sử dụng lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao uy tín với đầy đủ nội dung bảo hành chu đáo.

Đơn vị thi công uy tín thì điều đầu tiên, quan trọng nhất chính là nguồn nhân lực có tay nghề, có kinh nghiệm. Với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với mức tư vấn thiết kế bằng không. Do đó, khách hàng không chỉ có được những mẫu trần thạch cao đẹp nhất, phù hợp và hài lòng về thẩm mỹ mà còn thỏa mãn cả về chi phí. Điều này rất quan trọng với mọi khách hàng, nhất là những khách hàng có công trình quy mô lớn.

Một vài lưu ý với khách hàng là khi đơn vị thi công cung cấp dịch vụ luôn đảm bảo có chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu rõ ràng, tránh tình trạng hàng kém chất lượng. Không ít khách hàng đã gặp phải hiện tượng chỉ sử dụng trần thạch cao trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã sảy ra hiện tượng xuống cấp, ố vàng, có các vết rạn nứt… gây mất thẩm mỹ.

Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ tại Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng được uy tín trong lòng đông đảo khách hàng Hà Nội cùng các khách hàng khu vực miền Bắc nói chung. Trong toàn bộ quá trình hoạt động của mình, công ty đã thiết kế, thi công cho nhiều khách hàng khác nhau (từ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại, showroom, nhà hàng, khách sạn…). Khách hàng luôn hài lòng với công ty AZ không chỉ bởi chất lượng, tiến độ mà còn bởi chi phí.

Công ty AZ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, dịch vu thi công giá rẻ tuy nhiên chất lượng luôn được đảm bảo. Điều này đã được kiểm chứng bằng số lượng khách hàng của công ty tăng lên không ngừng, địa bàn hoạt động của công ty không ngừng được mở rộng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành miền Bắc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.245.0909 được được tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *