Cách biến hóa trần thạch cao giật cấp phù hợp mọi diện tích không gian

Chia sẻ

Không thể phủ nhận trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thạch cao đẹp nhất hiện nay. Và yếu tố mang tính bản chất, làm nên “thương hiệu” của kiểu trần thạch cao này là hình khối. Vậy ở từng điều kiện diện tích không gian, trần thạch cao giật cấp và yếu tố hình khối của kiểu trần thạch cao này nên nên biến hóa như thế nào để phù hợp?

Như chúng ta đã biết, tương tư với các kiểu trần thạch cao khác, trần thạch cao giật cấp cũng ghi điểm nhờ bề mặt bóng mịn, có độ tương phản cao tuyệt đối. Tuy nhiên không chỉ có vậy, kiểu trần thạch cao này còn sở hữu một vũ khí bí mật nữa là hình khối.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích nhỏ - 01
Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích nhỏ – 01

Sở dĩ vậy, bởi hình khối là chi tiết quan trọng làm nên cấu trúc giật tầng giúp kiểu trần thạch cao này có được hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, đẹp lung linh hoàn hảo.

Có thể nói, bằng hiệu ứng ánh sáng từ đèn led hắt sáng tại các khe giật cấp đó, trần thạch cao giật cấp mang lại cho mọi không gian sử dụng nó sự ấn tượng, nét độc đáo, hiện đại cực đã mắt.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích nhỏ - 02
Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích nhỏ – 02

Tuy nhiên, do hình khối là yếu tố mang tính cứng nhắc nên để phù hợp với cấu trúc không gian tạo nên sự xuất sắc của mẫu trần thạch cao, ở từng diện tích yếu tố này cần có sự “xuất hiện” khác biệt.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích nhỏ - 03
Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích nhỏ – 03

Theo đó, ở các không gian rộng lớn, hình khối có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau, với nhiều cách khác nhau như hình elip, hình tròn, hình vuông, hình thoi… theo kiểu lồng ghép, hoặc liên tiếp…

Còn ở các không gian nhỏ, các hình khối xuất hiện không những cần ấn tượng, mà quan trọng nhất cần tạo được độ thoáng cho không gian. Bởi vậy, ở các không gian có diện tích nhỏ, các gia đình nên sử dụng khối hình giống với hình dáng của cấu trúc không gian.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích "dư giả" - 01
Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích “dư giả” – 01

Và bên cạnh những yếu tố đó, sự phù hợp, nhất quán với diện tích không gian vẫn là yếu tố mang tính then chốt, quyết định nhất.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích "dư giả" - 02
Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích “dư giả” – 02

Với cách sử dụng linh hoạt đó, chắc chắn việc sử dụng trần thạch cao giật cấp sẽ khiến tổng thể không gian trở nên vô cùng hiện đại, bắt mắt, cực ấn tượng.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích "dư giả" - 03
Mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp với không gian diện tích “dư giả” – 03

Nếu bạn cảm thấy không gian phòng khách của gia đình mình đang dần trở nên cũ kỹ, nhàm chán, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để chúng tôi kịp thời tư vấn, hỗ trợ chọn được mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản, xuất sắc nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục