Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp

Chia sẻ

Như chúng ta đã biết, một thiết kế trần thạch cao đẹp là một thiết kế mà các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối có sự phù hợp tuyệt đối với đặc điểm cấu trúc không gian. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về một khía cạnh của yêu cầu này. Cụ thể, đó là cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp.

Trước hết, với các thiết kế trần thạch cao phòng ngủ nhỏ, để tạo được sự nhất quán bạn nên chọn các thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng mở cho tổng thể không gian phòng.

Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 01
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 01

Nói cách khác, để tạo được sự phù hợp tuyệt đối, bạn cần chọn lựa kiểu bố trí đèn dựa trên sự tương xứng, nhất quán với bố cục chung của tổng thể không gian phòng ngủ nhỏ.

Theo đó, thứ nhất, nếu không gian phòng ngủ của bạn nhỏ, đồng thời có chiều cao khá hạn chế, bạn chỉ cần sử dụng hệ thống đèn led với trần thạch cao phẳng, và đèn hắt sáng đối với trần thạch cao giật cấp. Bạn nên hạn chếsử dụng đèn chùm trần. Nếu muốn kết hợp thêm với kiểu đèn chùm trần, bạn tuyệt đối không nên chọn các thiết kế quá cầu kỳ mà nên chọn các thiết ngắn, đơn giản để tăng độ cao trần.

Còn nếu bạn sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ nhưng lại có chiều cao lớn, để tạo vẻ hài hòa nhất quán, việc sử dụng kiểu đèn chùm trần cách điệu nhẹ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn giảm bớt chiều cao phòng.

Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 02
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 02

Cuối cùng nếu bạn sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ vừa vặn, để khai thác tối đa lợi thế này, bạn chỉ cần bố trí đèn led chạy vòng quanh theo kết cấu trần trần thạch cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử thệm đèn bàn nhằm tạo nét riêng.

Trên đây là các cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ dựa trên đặc điểm cấu trúc phòng. Với những nguyên tắc cơ bản này, Trần thạch cao AZ hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn khác biệt, mang đậm nét cá tính riêng.

Nếu hình khối là yếu tố tạo điểm nhấn; màu sắc là yếu tố giúp các điểm nhấn trở nên nổi bật, thì đèn trần chính là yếu tố giúp mọi thành phần trở nên sống động, lung linh. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, giải đáp thêm về cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp
3 (60%) 6 votes

Cùng chuyên mục