Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp

Như chúng ta đã biết, một thiết kế trần thạch cao đẹp là một thiết kế mà các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối có sự phù hợp tuyệt đối với đặc điểm cấu trúc không gian. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về một khía cạnh của yêu cầu này. Cụ thể, đó là cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp.

Trước hết, với các thiết kế trần thạch cao phòng ngủ nhỏ, để tạo được sự nhất quán bạn nên chọn các thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng mở cho tổng thể không gian phòng.

Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 01
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 01

Nói cách khác, để tạo được sự phù hợp tuyệt đối, bạn cần chọn lựa kiểu bố trí đèn dựa trên sự tương xứng, nhất quán với bố cục chung của tổng thể không gian phòng ngủ nhỏ.

Theo đó, thứ nhất, nếu không gian phòng ngủ của bạn nhỏ, đồng thời có chiều cao khá hạn chế, bạn chỉ cần sử dụng hệ thống đèn led với trần thạch cao phẳng, và đèn hắt sáng đối với trần thạch cao giật cấp. Bạn nên hạn chếsử dụng đèn chùm trần. Nếu muốn kết hợp thêm với kiểu đèn chùm trần, bạn tuyệt đối không nên chọn các thiết kế quá cầu kỳ mà nên chọn các thiết ngắn, đơn giản để tăng độ cao trần.

Còn nếu bạn sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ nhưng lại có chiều cao lớn, để tạo vẻ hài hòa nhất quán, việc sử dụng kiểu đèn chùm trần cách điệu nhẹ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn giảm bớt chiều cao phòng.

Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 02
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 02

Cuối cùng nếu bạn sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ vừa vặn, để khai thác tối đa lợi thế này, bạn chỉ cần bố trí đèn led chạy vòng quanh theo kết cấu trần trần thạch cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử thệm đèn bàn nhằm tạo nét riêng.

Trên đây là các cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ dựa trên đặc điểm cấu trúc phòng. Với những nguyên tắc cơ bản này, Trần thạch cao AZ hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn khác biệt, mang đậm nét cá tính riêng.

Nếu hình khối là yếu tố tạo điểm nhấn; màu sắc là yếu tố giúp các điểm nhấn trở nên nổi bật, thì đèn trần chính là yếu tố giúp mọi thành phần trở nên sống động, lung linh. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, giải đáp thêm về cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ nhỏ, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

3/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm và mức độ an toàn

Trần thạch cao là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong...

Làm trần thạch cao khu vực Hoài Đức đơn vị nào chuyên nghiệp, giá tốt?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ làm trần thạch cao khu vực Hoài...

99+ Mẫu trần thạch cao phẳng đẹp hiện đại và báo giá thi công

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng lớn. Không chỉ đẹp từ nội...

Nhận thi công trần thạch cao chung cư đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty trần thạch cao AZ chuyên nhận thi công trần thạch cao chung cư...

3 nguyên tắc thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 2020

Nhà ống, nhà phố hiện là kiểu “nhà mặt đất” được sử dụng phổ biến...

Tư vấn xu hướng làm trần thạch cao phòng khách đẹp 2024

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp mỗi năm mỗi khác. Nếu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *