Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn

Chia sẻ

Nếu màu sắc là yếu tố giúp phòng ngủ được nổi bật thì hệ thống ánh sáng chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ lung linh, ngọt ngào, lãng mạn cho không gian. Và nếu bạn muốn ‘tăng độ’ cho sự lãng mạn này, sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng cực hấp dẫn.

Trước hết, để lột tả được trọn vẹn nét đẹp này, bạn cần bố trí đèn trần thạch cao dựa trên sự tương xứng, nhất quán với bố cục chung của tổng thể không gian phòng ngủ.

Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn 01
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn 01

Cụ thể, nếu vợ chồng bạn sở hữu một phòng ngủ khá nhỏ, bạn chỉ nên chọn sử dụng đèn led với trần thạch cao phẳng, và đèn hắt sáng đối với trần thạch cao giật cấp. Đối với các thiết kế đèn chùm trần, nếu sử dụng bạn nên chọn các kiểu tạo hình đơn giản, gọn nhẹ để tăng độ hài hòa cho tổng thể không gian phòng.

Còn nếu vợ chồng bạn sở hữu một phòng ngủ tương đối rộng rãi thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều kiểu trần để làm nổi bật ý đồ thiết kế của mình. Tuy nhiên do thiết kế trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng cần sự dịu nhẹ nên bạn cần lưu ý không “tham” sử dụng quá nhiều tránh việc tạo cảm giác rườm rà, nặng nề.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn màu đèn dựa trên mức độ phù hợp với màu trần thạch cao và màu đồ dùng nội thất. Bởi việc sử dụng như vậy sẽ đảm bảo phòng ngủ vợ chồng bạn không trở thành một bãi ‘chiến trường’.

Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn 02
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn 02

Dựa trên đặc tính thẩm mỹ tuyệt vời của trần thạch cao, cộng thêm vẻ lung linh huyền ảo của hiệu ứng ánh sáng, chắc chắn phòng ngủ sẽ trở thành nơi hâm nóng tình cảm, xóa tan những giận dỗi ưu phiền của vợ chồng bạn.

Với những lợi ích mang lại, có thể khẳng định, ánh sáng chính là yếu tố bạn cần đầu tư nhiều nhất nếu muốn sở hữu một thiết kế trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào, lãng mãn. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Sở hữu một đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc trọn gói hoàn hảo, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết,  Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội cam kết sẽ cùng bạn vẽ nên một thiết kế trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng đẹp toàn diện xuất sắc.

Chia sẻ
Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn
1.4 (28%) 5 votes

Cùng chuyên mục