Cách chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho căn hộ nhỏ

Trong thiết kế nội thất hiện đại, một mẫu trần thạch cao được coi là đẹp khi các yếu tố trang trí có khả năng phối hợp ăn ý, nhất quán với tổng thể cấu trúc không gian. Cụ thể, trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho từng thành phần không gian của căn hộ nhỏ.

Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho phòng khách

Trước hết, với phòng khách, do đây là không gian trung tâm của ngôi nhà nên khi chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp bạn cần đảm bảo được chút nhấn nhá nhẹ nhàng phải có.

Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp dành cho phòng khách
Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp dành cho phòng khách

Theo đó, bạn có thể chọn tạo hình trần thạch cao giật cấp nhẹ, hoăc trần thạch cao phẳng. Nếu chọn trần thạch cao phẳng bạn nên ưu tiên sử dụng các hình khối có kích thước lớn đồng thời tạo được sự đối xứng với đặc điểm cấu trúc phòng.

Ngoài ra, để đảm bảo được tính giản lược nhằm tạo độ thoáng cực đại cho không gian, bạn không nên chọn sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí. Cụ thể, với mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho phòng khách, bạn chỉ cần sử dụng thêm đèn led, đèn led dây, hoặc đèn chùm trần. Xem thêm mẫu trần phòng khách

Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp dành cho phòng ngủ
Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp dành cho phòng ngủ

Với phòng ngủ, vượt lên trên sự nổi bật, hay sự nhấn nhá ấn tượng, mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp ở không gian này đặc biệt phải mang lại được cảm giác dịu nhẹ, yên bình, sâu lắng. Bởi vậy, lựa chọn tối ưu nhất là tạo hình theo kiểu trần phẳng kết hơp thêm hiệu ứng ánh sáng nhẹ từ đèn chùm trần, hoặc đèn led.

Nếu bạn yêu thích kiểu tạo hình trần thạch cao giật cấp, bạn vẫn có thể sử dụng ở không gian này. Tuy nhiên, cần đảm bảo tuyệt đối các hình khối chi tiết sử dụng không có sự phô trương, rườm rà, rối mắt. Xem thêm mẫu trần phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho phòng bếp, phòng ăn

Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp dành cho phòng bếp, phòng ăn
Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp dành cho phòng bếp, phòng ăn

Tương tự như các không gian trên, độ thoáng, độ rộng của không gian là những đặc tính phải được lưu tâm khi chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho phòng bếp, phòng ăn. Trong kiến trúc hiện đại, hai không gian này thường được thiết kế “gộp”, do đó trần phẳng là kiểu tạo hình không thể tốt hơn dành cho không gian này.

Để đảm bảo vẻ đẹp hiện đại, nổi bật cho phòng bếp, phòng ăn bạn chỉ nên sử dụng thêm đèn led, hoặc đèn led dây, hoặc đèn chùm trần. Xem thêm mẫu trần phòng bếp, phòng ăn

Trên đây là những gạch đầu dòng cơ bản khi chọn mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho căn hộ nhỏ. Để chúng tôi có thể kịp thời tư vấn, hỗ trở giúp bạn tìm ra kiểu tạo hình trần đẹp hoàn mỹ nhất, hãy gọi ngay tới số hotline 098.326.2016 (25/7).

2/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *