Cách chọn trần thạch cao đẹp theo phong thủy

Từ lâu, phong thủy đã trở thành một yếu tố hết sức quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Và nó được áp dụng triệt để nhằm đem lại tài lộc, thịnh vượng cũng như  phúc khi cho mỗi gia đình. Và các loại trần thạch cao đẹp hiện cũng được các gia chủ lựa chọn theo phong thủy nhằm đem đến vượng khí cho gia đình.

Theo phong thủy, trần nhà ở phía trên cao và tượng trưng cho trời. Vì vậy nó ảnh hưởng rất lớn đến vận khí ngôi nhà cũng như tài lộc của gia chủ. Những gam màu mà các gia chủ thường chọn là: màu xanh lam nhạt, màu trắng sữa, màu vàng kem…

Đối với trần thạch cao đẹp thì đây là những màu sắc hài hòa giống như vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết của bầu trời. Tuy nhiên, việc kết hợp màu sắc sao cho phù hợp là việc không hề đơn giản. Nếu như sử dụng trần thạch cao thì bạn nên lựa chọn những gam màu đậm để kết hợp thêm vào theo nguyên lý trời nhẹ mà đất thì nặng.

Còn nếu như chọn màu trần đậm và sàn nhạt thì dễ gây cảm giác đầu nặng chân  nhẹ  rất khó chịu và không phù hợp về phong thủy. Dễ gây những điều không hay đến cho  gia đình.

Tuy nhiên với từng công năng sử dụng trần thạch cao đẹp thì nên áp dụng phong thủy cho phù hợp. KHông chỉ áp đặt một loại trần cho tất cả các không gian, như thế sẽ không tốt và gây ra nhiều vấn đề nếu không sắp xếp hợp lý và hợp với mệnh của gia chủ.

Riêng đối với trần thạch cao đẹp cho phòng khách cần phải hết sức chú ý và cẩn thận vì nếu như không làm đúng theo phong thủy thì gia chủ có thể ảnh hưởng về sức khỏe cũng như tinh thần của mọi thành viên trong gia đình.

Màu sắc của trần thạch cao đẹp phòng khách cũng nên chọn màu phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Bởi nếu không nó sẽ gây những điều không hay và ảnh hưởng đến các sức khỏe, tài lộc của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Hơn thế nữa cũng cần chú ý lựa chọn trần thạch cao sao cho từ màu sắc đến hình dáng đường nét phải có sự phù hợp và hài hòa với nhau để tạo sự bắt mắt cũng như cân đối với không gian sống. Nên chọn những đơn vị thi công trần thạch cao uy tín để được tư vấn cũng như  có những lựa chọn mẫu trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà của mình để có thể đạt được hạnh phúc và thịnh vượng trong ngôi nhà tuyệt vời của mình. Chúc các bạn có được không gian đẹp nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn làm trần thạch cao phòng khách hợp phong thủy

Làm trần thạch cao phòng khách bạn đã biết cách lựa chọn thiết kế như...

Thiết kế trần thạch cao theo phong thủy

Việc sử dụng trần thạch cao không còn là điều xa lạ với mọi người....

Cách tạo hình trần thạch cao hóa giải phong thủy xấu cực hiệu quả

Như chúng ta đã biết, khi xây dựng nhà ở nếu phạm phong thủy sẽ làm...

Cách chọn màu trần thạch cao để tiền vào như nước, tài lộc đầy nhà

Không chỉ là yếu tố giữ vai trò hình thành nên cảm giác trực quán,...

Trần thạch cao phòng tắm hợp phong thủy

Dịch vụ thi công trần thạch cao phòng tắm hợp phong thủy là một trong...

Trần thạch cao văn phòng hợp phong thủy

Trần thạch cao văn phòng hợp phong thủy là một trong những dịch vụ tốt...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *