Cách đảm bảo độ bền tuyệt đối của trần thạch cao tầng áp mái chung cư

Như chúng ta đã biết, nếu được tiến hành thi công đúng kỹ thuật, cùng nguyên vật liệu đảm bảo, trần thạch cao có độ bền lên tới hơn 20 năm. Tuy nhiên, với tầng áp mái chung cư do là tầng nhận được lượng nhiệt cao nhất, do đó để đảm bảo độ bền tuyệt đối của trần thạch cao, giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn là lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.

Và Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội chính là điểm đến tuyệt vời nhất. Sở dĩ vậy, bởi với vị trí của đơn vị trực tiếp chọn nguyên – vật liệu, đồng thời tiến hành kỹ thuật, AZ luôn chọn những sản phẩm tốt nhất, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Cách đảm bảo độ bền tuyệt đối của trần thạch cao tầng áp mái chung cư 01
Cách đảm bảo độ bền tuyệt đối của trần thạch cao tầng áp mái chung cư 01

Thứ nhất, về chất lượng đầu vào nguyên vật liệu, do đây là yếu tố có vai trò nền móng nên chúng tôi cam kết 100% chỉ chọn mua từ 2 đơn vị chất lượng nhất là Trần thạch cao Vĩnh Tường, và Trần thạch cao Hà Nội. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết, trên từng tấm thạch cao, hay thanh u gai… đều có tem mác nhận dạng đầy đủ.

Bên cạnh đó, với việc hội tụ đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao trực tiếp khảo sát đo, vẽ hiện trạng diện tích cần lắp đặt một cách tỉ mỉ và chính xác. Cụ thể, với trần thạch cao tầng áp mái chung cư, dựa trên hướng nhà thực tế, cùng với diện tích tiếp xúc mặt trời, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp hỗ trợ chống nóng để đảm bảo độ bền tuyệt đối của trần thạch cao.

Cách đảm bảo độ bền tuyệt đối của trần thạch cao tầng áp mái chung cư 02
Cách đảm bảo độ bền tuyệt đối của trần thạch cao tầng áp mái chung cư 02

Cộng thêm đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm thực tế, AZ đảm bảo toàn bộ quy trình làm trần thạch cao tầng áp mái chung cư đều được tiến hàng đúng tiêu chuẩn, thao tác thi công nhanh gọn, hạn chế tới mức thấp nhất sự phát sinh về mặt chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

Không những thế, với mục đích giúp mọi khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối, AZ còn thực hiện chế độ bảo hành dài hơi nhất hiện nay: bảo hành 8 năm khung xương, và bảo hành 2 năm các loại tấm.

Nói cách khác, với quy trình làm việc trọn gói, uy tín, đến với Trần thạch cao AZ, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm ra được kiểu trần thạch cao tầng áp mái chung cư đẹp toàn diện, xuất sắc. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để chúng tôi có thể kịp thời tư vẫn, hỗ trợ trực tiếp giúp bạn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận thi công trần thạch cao chung cư đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty trần thạch cao AZ chuyên nhận thi công trần thạch cao chung cư...

Nhà chung cư có nên làm trần thạch cao không?

Với đặc điểm chung là trần khá thấp, các gia đình luôn băn khoăn có...

Mẫu trần thạch cao phòng khách cho chung cư năm 2017

Chung cư thường có kết cấu hạ tầng với các căn hộ được thiết kế...

Loại bỏ mọi khiếm khuyết với trần thạch cao chung cư

Ở chung cư là giải pháp tối ưu dành cho thành phố – nơi đất...

Mẫu trần thạch cao dành cho chung cư vô cùng sang trọng

Thiết kế trần thạch cao dành cho các khu chung cư có những điểm rất...

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế trần thạch cao cho căn hộ chung cư HH2a Linh Đàm

Có rất nhiều kiểu trần thạch cao có thể áp dụng cho các không gian...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *