Cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao

Giữ vai trò là kiểu trần giả cao cấp mang lại giải pháp toàn diện cho mọi công trình, trần thạch cao được coi là điều kiện cần và đủ của việc thiết kế nội thất hiện đại. Để khai thác tối đa “sức mạnh” của kiểu trần này, trong phạm vi bài viết dưới đây hãy cùng AZ tìm hiểu cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao.

Khả năng chịu lực được coi là một tiêu chí quan trọng đánh giá mức độ toàn diện của các thiết kế trần thạch cao. Sở dĩ vậy bởi hệ thống đèn điện, quạt trần bắt buộc phải lắp đặt trên mặt trần thạch cao do đó nếu không có khả năng chịu lực tốt đồng nghĩa với việc kiểu trần này sẽ không được “trưng dụng”.

Cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao 01
Cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao 01

Để tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao, giải pháp đầu tiên là bạn cần chọn mua vật tư tại những đơn vị uy tín, chất lượng, đặc biệt là hệ khung xương. Bởi với hệ khung, xương của các đơn vị uy tín sẽ có độ dày của tôn cao hơn hẳn nhờ đó hạn chế sự biến dạng do tác động của lực trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý chọn sử dụng các loại phụ kiện một cách phù hợp nhất. Cụ thể, với các công trình không yêu cầu cao về yếu tố trần thì bạn có thể chọn sử dụng loại tizen phi 6. Ở các công trình trần thạch cao có yêu cầu cao hơn thì bạn nên chọn các loại tizen 8, tizen 10, hoặc tizen 12.

Cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao 02
Cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao 02

Về tấm thạch cao tùy theo từng loại trần loại vật tư này sẽ được chọn lựa sử dụng khác nhau. Các loại tấm phổ biến với các kích cỡ: ấm 9mm, tấm 12.7mm, tấm 15.9mm.Hiện nay tấm thạch cao của Gyproc, và Duraflex là 2 loại tấm được chọn nhiều nhất.

Và cuối cùng để làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao bạn cần chọn được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đây được coi là giải pháp mang tính toàn diện, triệt để nhất.

Cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao 03
Cách làm tăng khả năng chịu lực của trần thạch cao 03

Bởi đơn vị thi công là đơn vị trực tiếp giúp bạn chọn mua nguyên vật liệu, và tiến hành kỹ thuật thi công trần thạch cao. Là đối tác – nhà phân phối lâu năm của các đơn vị sản xuất vật tư trần thạch cao như Vĩnh Tường, Gyproc, Boral… Công ty AZ Hà Nội chính là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc “Chất lượng là thương hiệu” chúng tôi cam kết cung cấp vật tư chính hãng, đầy đủ nhãn mác, cùng một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cùng mức giá tốt nhất.

 

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *