Cách lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhỏ

Chia sẻ

Sở hữu một phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, bạn muốn làm trần thạch cao phòng ngủ để xua tan đi sự bí bách ngột ngạt đang hiên hữu, nhưng bạn lại không biết mẫu trần như thế nào thì phù hợp với không gian nhỏ? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Lợi ích khi làm trần thạch cao phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ không chỉ khiến chúng ta cảm thấy bí bách, ngột ngạt mà nó còn không tốt về mặt phong thủy. Chính vì vậy những kiến trúc sư hàng đầu đều khuyên các gia đình nên làm trần thạch cao cho không gian này. Làm trần thạch cao phòng ngủ nhỏ không những là cách để các gia chủ tạo được độ thoáng cho không gian một cách tự nhiên mà còn giúp chúng ta có được một phòng ngủ hợp phong thủy.

Làm trần thạch cao phòng ngủ nhỏ - Bí quyết để tạo độ thoáng không gian
Làm trần thạch cao phòng ngủ nhỏ – Bí quyết để tạo độ thoáng không gian

Trần thạch cao phòng ngủ nhỏ dễ thi công do có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm hệ khung xương và các tấm thạch cao được cố định trên hệ khung đó. Hơn thế nữa, các tấm thạch cao lại dễ cắt gọt để tạo hình, để trang trí và lắp đặt đèn âm tường nên nó cho phép các gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo không gian theo ý muốn.

Trần thạch cao phòng ngủ không chứa các chất độc hại, lại có khả năng chống ẩm, chống rêu mốc và kháng khuẩn giúp chúng ta có được không gian thông thoáng dễ chịu để có được những giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, để sở hữu được tất cả những lợi ích này, bạn phải biết cách lựa chọn mẫu trần phù hợp.

Cách lựa chọn mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ nhỏ

Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn mẫu trần phù hợp cho phòng ngủ nhỏ điển hình như việc lựa chọn mẫu trần phù hợp với từng cá nhân người sử dụng trong gia đình. Ví dụ bạn cần làm trần thạch cao cho phòng ngủ vợ chồng, bạn nên ưu tiên các thiết kế đẹp, lãng mạn. Còn nếu làm trần thạch cao cho phòng ngủ nhỏ của bé, thì những hình ảnh sinh động lại được ưu tiên.

Những mẫu trần đơn giản luôn phù hợp nhất với phòng ngủ nhỏ
Những mẫu trần đơn giản luôn phù hợp nhất với phòng ngủ nhỏ

Tuy nhiên, dù thiết kế cho đối tượng nào thì trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đều phải đạt được tiêu chí: tạo độ mở và sự thông thoáng cho không gian phòng ngủ nhỏ. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các mẫu trần thạch cao đơn giản: trần phẳng hoặc trần giần cấp nhẹ nhàng. Bởi những mẫu trần này vừa sang trọng lại góp phần tạo sự thoáng đãng cho phòng ngủ nhỏ.

Để được làm trần thạch cao phòng ngủ nhỏ đẹp, hợp phong thủy và có tuổi thọ cao bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục