Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke

Chia sẻ

Với các mẫu trần thạch cao phòng karaoke màu sắc là yếu tố trang trí vô cùng quan trọng. Bởi yếu tố này không chỉ quyết định tới sự nổi bật của các hình khối mà còn chi phối trực tiếp tới cảm quan, sự thích thú của khách hàng. Vậy cần phối màu trần thạch cao như thế nào để không gian này luôn nổi bật, độc đáo? Hãy cùng AZ ghi nhớ ngay những gạch đầu dòng quan trọng sau đây.

Sở dĩ màu sắc được đánh giá là yếu tố trang trí quan trọng nhất vì phòng karaoke thuộc loại hình không gian giải trí do đó sự nổi bật, độc đáo, ấn tượng là cách để thu hút khách hàng. Và màu sắc lại là chi tiết nắm giữ “chìa khóa thành công” của hiệu ứng nổi bật, sắc nét, ấn tượng đó.

Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke - 01
Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke – 01

Nhất là đối với một không gian sử dụng nhiều hình khối trang trí như phòng karaoke. Nói cách khác bằng việc tìm được cách phối màu đẹp hoàn hảo, bạn sẽ kiến tạo được một không gian phòng hát xuất sắc với những đường nét hình khối hiện lên một cách dứt khoát, rõ ràng nhất.

Và dựa trên đặc điểm là một loại hình không gian giải trí, màu trần thạch cao được sử dụng nên là các gam màu có sự nổi bật, ấn tượng.

Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke - 02
Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke – 02

Mặt khác, màu sắc ở trần thạch cao phòng karaoke cũng không nên là các màu đơn sắc mà nên sử dụng theo hướng pha trộn kết hợp để khi chịu sự tác động của hiệu ứng ánh sáng màu sắc tạo nên những khoảng riêng biệt làm nên sự ấn tượng, bắt mắt.

Tuy nhiên, để tránh tạo cảm giác “tiền hậu bất nhất”, mặc dù phải có sự nổi bật, tuy nhiên màu trần thạch cao không nên quá chói và quá đậm so với gam màu chủ đạo chung. Thay vào đó, bạn nên chọn các màu trần thạch cao phòng karaoke tạo được sự tổng hòa, nhất quán với tổng thể không gian.

Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke - 03
Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke – 03

Nếu ở bề mặt các kiểu trần cũ, do luôn có độ sần sùi, gồ ghề nên việc phối màu luôn không đạt được sắc độ hoàn hảo như mong muốn, thì ở trần thạch cao, bằng sự hỗ trợ của bề mặt có nét phẳng mịn cao tuyệt đối màu sắc sẽ luôn rực rỡ một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó bề mặt mịn, phẳng cũng là yếu tố quan trọng, giúp màu trần thạch cao dễ dàng kết hợp với các loại đèn trang trí, sơn, hoặc các loại giấy dán tường. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để tìm ra ngay cách phối màu trần thạch cao karaoke dành tiêng cho quán của bạn.

Chia sẻ
Cách phối màu đẹp xuất sắc ở trần thạch cao phòng karaoke
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục