Cách tạo hình trần thạch cao phòng khách nối liền bếp ở nhà chung cư

Như chúng ta đã biết, hiện nay, chung cư thường được xây dựng theo kiểu kiến trúc thiên về chiều sâu. Do đó, để khai thác tối đa ưu điểm của kiểu kiến trúc này, đồng thời tạo độ thoáng cực đại cho tổng thể không gian, thiết kế trần thạch cao phòng khách nối liền bếp được coi là xu hướng tạo hình nổi trội nhất hiện nay. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách tạo hình này. 

Là kiểu trần giả cao cấp nhất, với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, trong lĩnh vực trang trí nội thất, trần thạch cao được coi là bộ phận có khả năng che giấu khiếm khuyết cực hiệu quả. Cụ thể, ở các căn hộ chung cư, với sự xuất hiện đa dạng, linh hoạt việc sử dụng kiểu trần này giúp xóa sạch mọi dấu tích của sự đơn điệu, cố định lặp đi lặp lại chung.

Cách tạo hình trần thạch cao phòng khách nối liền bếp đẹp nhà chung cư 01
Cách tạo hình trần thạch cao phòng khách nối liền bếp đẹp nhà chung cư 01

Tương tự như mọi xu hướng tạo hình khác, ở xu hướng làm trần thạch cao phòng khách nối liền bếp chung cư bạn có thể tùy ý lựa chón sử dụng trần phẳng, trần giật cấp, hoặc trần giật cấp kết hợp trần phẳng.

Trước hết, nếu chọn sử dụng trần thạch cao giật cấp, bạn nên sử dụng các hình khối giật cấp khác nhau ở mỗi thành phần không gian để tạo nên sự phân chia ảo. Ví dụ,  sử dụng kiểu trần giật cấp sâu ở trần thạch cao phòng khách; và kiểu trần giật cấp nhẹ ở trần thạch cao phòng bếp…

Hoặc nếu bạn chọn làm trần thạch cao phòng khách nối liền bếp chung cư với tạo hình trần phẳng, để tạo nên sự định hình của không gian, bạn có thể chọn cách đánh dấu bẳng hệ thống ánh sáng: bố trí đèn led khác nhau; sử dụng đèn chùm trần khác nhau; hay sử dụng phào chỉ riêng biệt…

Cách tạo hình trần thạch cao phòng khách nối liền bếp đẹp nhà chung cư 02
Cách tạo hình trần thạch cao phòng khách nối liền bếp đẹp nhà chung cư 02

Cuối cùng là tạo hình trần thạch cao phòng khách nối liền bếp chung cư theo hướng kết hợp trần giật cấp với trần phẳng. Tuy nhiên, để làm bật được đặc điểm chức năng của từng phòng, bạn nên sử dụng trần thạch cao giật cấp ở phòng khách, trần thạch cao phẳng ở phòng bếp.

Ở xu hướng tạo hình kết hợp này, bạn cần chú ý sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa để đảm bảo sự nhất quán của tổng thể không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn định hình không gian bằng cách kết hợp vách ngăn, tủ gỗ…

Và để tìm ra mẫu trần thạch cao phòng khách nối liền bếp chung cư dành riêng cho không gian của bạn một cách nhanh nhất, hãy gọi ngay tới hotline 098.326.2016 (25/7). Là điểm đến đáng tin cậy, qua nhiều công trình thực tế đã thực hiện, chúng tôi cam kết sẽ làm làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn.

2/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm và mức độ an toàn

Trần thạch cao là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong...

Làm trần thạch cao khu vực Hoài Đức đơn vị nào chuyên nghiệp, giá tốt?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ làm trần thạch cao khu vực Hoài...

99+ Mẫu trần thạch cao phẳng đẹp hiện đại và báo giá thi công

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng lớn. Không chỉ đẹp từ nội...

Nhận thi công trần thạch cao chung cư đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty trần thạch cao AZ chuyên nhận thi công trần thạch cao chung cư...

3 nguyên tắc thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 2020

Nhà ống, nhà phố hiện là kiểu “nhà mặt đất” được sử dụng phổ biến...

Tư vấn xu hướng làm trần thạch cao phòng khách đẹp 2024

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp mỗi năm mỗi khác. Nếu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *