Cận cảnh bạt phủ xe ô tô của anh Hà, số nhà 12, ngõ 123/47/7 đường Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Sở hữu chiếc xe Toyota Innova sang trọng, lịch lãm, anh Hà vô cùng thích thú và chăm sóc nó rất cẩn thận. Để bảo vệ tốt nhất cho “cục cưng” của mình, anh đã không đắn đo suy nghĩ khi quyết định tậu ngay bạt phủ xe ô tô cao cấp.

Nhà anh có khoảng sân ngoài trời khá rộng, thoải mái làm bến đỗ cho chiếc xe yêu quý sau một ngày làm việc ròng rã hay những ngày dài không sử dụng. Tuy nhiên, “bến đỗ” này có một nhược điểm duy nhất là không có mái che, vì vậy để luôn giữ được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và màu sơn sáng bóng đẹp mắt cho xế hộp của mình anh đã tin tưởng bạt phủ ô tô.

Bạt phủ xe ô tô của anh Hà - 01

Bạn có tin không chỉ với chiếc bạt phủ xe ô tô nhỏ gọn, nó có thể bảo vệ “xế sang” của anh Hà khỏi mọi tác nhân ngoại cảnh như bụi bẩn, mưa, nắng, và những tên trộm ranh ma:

Nhờ được làm nên từ những chất liệu mềm mại, có khả năng chống thấm cực tốt như PVC, PE nên nước mưa không thể xâm hại đến màu sơn lung linh của xe.

Bạt phủ xe ô tô của anh Hà - 02

Bạt phủ xe ô tô dành cho xe của anh được may kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn đường may kép, sử dụng nguyên liệu chống nóng hiệu quả, nên giúp xe ô tô “đối phó” hoàn hảo với cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè.

Bạt phủ xe ô tô của anh Hà - 03

Ngoại và nội thất của xe luôn bền, đẹp nhất và quan trọng mỗi khi anh sử dụng xe sẽ luôn có cảm giác dễ chịu và không bao giờ bị “sốc nhiệt” khi bước vào trong xe trong mùa hè oi ả.

Bạt phủ xe ô tô của anh Hà - 04

Ngoài ra, với chiếc bạt phủ ô tô tiện ích này anh sẽ tránh được mọi nguy cơ bị ăn cắp xe hay gương xe, bởi ô tô được bao phủ bởi một chiếc áo kín đáo, tránh mọi ánh mắt dòm ngó và dập tắt hoàn toàn ý định của kẻ trộm.

Bạt phủ xe ô tô của anh Hà - 05

Anh chọn cho mình chiếc bạt phủ màu bạc, vừa đẹp lại vừa tăng khả năng chống nóng cho xe (do màu bạc không hấp thụ mà phản xạ lại ánh sáng mặt trời)

Chưa mất đến 1 triệu đồng cho chiếc bạt phủ xe ô tô hữu dụng này, nhưng anh Hà lại nhận được quá nhiều lợi ích: bảo vệ xe an toàn, giữ được sự sang trọng và độ mới của xe, anh hài lòng vô cùng. Hãy sắm bạt phủ xe ô tô ngay hôm nay để bảo vệ “xế sang” tốt nhất. Liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7), để lựa chọn loại bạt phủ ô tô phù hợp cho xe của mình, với dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi của chúng tôi.

http://batphuxe.com.vn/khach-hang/item/81-can-canh-bat-phu-xe-o-to-cua-anh-ha-so-nha-12-ngo-123-47-7-duong-thuy-phuong-tu-liem-ha-noi.html

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục