Cập nhật ngay xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot dịp cuối năm

Cùng với phòng khách, phòng ngủ chính là không gian nhận được sự quan tâm, trau chuốt nhất của hầu hết người sử dụng. Còn chần chờ gì nữa, để sở hữu một thiết kế hiện đại, sang trọng, hợp thời sau đây hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot dịp cuối năm.

Như chúng ta đã biết, đối với không gian phòng ngủ, yêu cầu quan trọng nhất không phải là tạo các điểm nhấn mà đó là yêu cầu về nét đẹp nhẹ nhàng, thoải mái, gần gũi, tinh tế.

Xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot nhất dịp cuối năm 01
Xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot nhất dịp cuối năm 01

Mặt khác, do trần thạch cao là kiểu trần sử dụng khá nhiều chi tiết, bởi vậy để “lột tả” được trọn vẹn các nét đẹp này, mối quan hệ giữa các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối cần đạt mức độ hoàn hảo tối ưu.

Và trong dịp cuối năm, xu hướng sử dụng các mẫu trần thạch cao tạo cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng, đơn giản đang là xu hướng thịnh hành nhất. Cụ thể, theo đó, trước hết về màu sắc ạn không nên lựa chọn màu sắc quá đậm mà nên chọn các gam màu sáng, có tính chất dịu nhẹ.

Xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot nhất dịp cuối năm 02
Xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot nhất dịp cuối năm 02

Ngoài ra, để đảm bảo tính nhất quán của tổng thể phòng ngủ, bạn không nên “tham” phối màu lạ, mà nên chọn màu dựa trên mức độ phù hợp với đồ nội thất sẵn có.

Thứ hai, về hình khối (nếu sử dụng trần thạch cao giật cấp), với phòng ngủ, bạn không nên chọn những hình khối mang tính vụn vặt mà nên chọn những hình khối có độ lớn, có độ tương xứng với vị trí đặt giường ngủ. Cách sắp xếp này không những đảm bảo độ thoáng cho không gian, mà còn giúp đảm bảo tuyệt đối yếu tố phong thủy.

Xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot nhất dịp cuối năm 03
Xu hướng làm trần thạch cao phòng ngủ hot nhất dịp cuối năm 03

Cuối cùng, về hệ thống ánh sáng, đặc biệt nếu gia đình bạn có ý định làm trần thạch cao phòng ngủ theo kiểu trần phẳng thì đây chính là vẫn đề cần ưu tiên hàng đầu.

Còn trong xu hướng thiết kế hot hiện nay, bạn nên lựa chọn cách sắp xếp theo cấu trúc vòng quanh của cấu trúc không gian. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá dày đặc, mà nên phân tán theo hình khối. Bởi, việc sắp xếp như vậy không những đảm bảo được tính thẩm mỹ, mà còn đảm bảo được độ sáng cần thiết.

Trên đây là xu hướng tạo hình mẫu trần thạch cao phòng ngủ đang được dãn nhán thịnh hành nhất hiện nay. Dựa trên nền tảng chung đó, nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế của riêng mình, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

20+ Mẫu trần thạch cao phẳng phòng ngủ 2023 và báo giá

Trần thạch cao bản chất là làm từ thạch cao nguyên chất. Là nguyên liệu...

20+ mẫu trần thạch cao nhà ống, nhà phố đẹp, hợp phong thủy

Nhà ống, nhà phố là kiểu nhà phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay....

31 mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhỏ 10m2, 15m2, 20m2 đẹp tuyệt trần

Sự phân chia không gian nay đã khác xưa. Để tối ưu hóa chức năng...

20 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản mà đẹp hút khách 2019

Các mẫu trần thạch cao phòng ngủ 2019 thiên về xu hướng thiết kế đơn...

22 mẫu trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ đẹp nhất 2019

Trần thạch cao là loại trần không bao giờ lỗi mốt – Đúng như vậy....

20+ Mẫu trần thạch cao đẹp nhất 2019 cho phòng khách, phòng ngủ

Làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ tuy không xa xỉ, tốn kém nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *