Chỉ bằng cách này, tôi đã tìm được đơn vị làm trần thạch cao uy tín

Như chúng ta đã biết, đơn vị thi công là nơi trực tiếp giúp chúng ta mua nguyên liệu và tiến hành quy trình kỹ thuật làm tran thach cao do đó, nếu không tìm được đơn vị thi công uy tín chắc chắn độ bền công trình trần của gia đình bạn sẽ không được đảm bảo. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu các bạn cách kiểm tra độ uy tín của các đơn vị làm trần vách thạch cao chính xác 100%.

Chỉ cần đánh từ khóa trần thạch cao trên google và tìm kiếm bạn sẽ được trả về tới khoảng 2 triệu 380 nghìm kết quả trong vòng 0,61 giây. Điều này chứng tỏ mức độ quan tâm của người sử dụng đối với vấn đề này là cực kỳ lớn.

Trần thạch cao AZ - đơn vị thi công trần thạch cao số 1 hiện nay tại Hà Nội 01
Trần thạch cao AZ – đơn vị thi công trần thạch cao số 1 hiện nay tại Hà Nội 01

Tuy nhiên để tránh việc gặp phải các đơn vị thi công “nửa vời” bạn không nên tìm hiểu chung chung mà cần phải có các tiêu chí rõ ràng. Tiêu chí chọn lựa của tôi là:

  • Chất lượng đầu vào nguyên vật liệu
  • Các công trình thự tế đã thi công
  • Phản hồi từ khách hàng
  • Chế độ bảo hành

Sở dĩ vậy, bởi nếu là một đơn vị mạo danh, kém chất lượng sẽ kéo theo tất cả các dịch vụ đi kèm cũng mang tính rời rạc, không rõ ràng. Nhờ sự giúp sức đắc lực của internet tôi đã tìm được đơn vị thi công là Công Ty Trần thạch cao AZ Hà Nội. Lựa chọn Công ty trần thạch cao này, tôi thực sự đã được trải nghiệm chất lượng dịch vụ trước -trong – sau thi công tuyệt vời nhất.

Trần thạch cao AZ - đơn vị thi công trần thạch cao số 1 hiện nay tại Hà Nội 02
Trần thạch cao AZ – đơn vị thi công trần thạch cao số 1 hiện nay tại Hà Nội 02

Trước hết, về nguyên liệu đầu vào, công ty trần thạch cao này chỉ chọn nhập từ Trần thạch cao Vĩnh Tường và Trần thạch cao Hà Nội. Đây là 2 đơn vị chuyên cung cấp các nguyên – vật liệu thạch cao hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sau khi thi công, Trần thạch cao AZ còn thực hiện chế độ bảo hành dài hạn với thời gian lên tới 8 năm đối với độ bền khung xương, và 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Để dò là tin tức của những khách hàng đi trước, không những vào trực tiếp trang chủ của Công ty Trần thạch cao, tôi còn vào trực tiếp Fanpage trần thạch cao AZ tham quan. Sau khi đi hết 1 vòng tôi cảm thấy chắc chắn mình đã tìm đúng nơi để giao phó.

Có thể khẳng định, một đơn vi thi công trần thạch cao chuyên nghiệp là một đơn vị không những sở hữu đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, mà còn mang lại một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Và Trần thạch cao AZ chính là một đơn vị tiêu biểu trong số đó.

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy gọi ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để được đảm bảo tuyệt đối về độ bền công trình trần thạch cao, và thoải mái tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ Công ty này.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *