Chọn lựa trần thạch cao đẹp thế nào cho hợp phong thủy?

Hiện nay, các loại trần thạch cao đẹp được đưa vào sử dụng rất nhiều và nó trở thành một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên hiện nay, yếu tố phong thủy cũng của trần nhà cũng được các khách hàng đặc biệt chú ý.

Càng ở những vị trí cao hay càng những người kỹ tính muốn có một không gian tốt nhất cho gia đình của mình cũng như tốt nhất cho công việc làm ăn thì yếu tố phong thủy cũng được sử dụng rất nhiều và ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Và khách hàng cũng coi điều này là vô cùng hữu giúp mang đến may mắn trong công việc cũng như mang đến những điềm lành, suôn sẻ trong cuộc sống.

3

Tuy nhiên khi sử dụng trần thạch cao đẹp cho các công trình mà yếu tố phong thủy được đặt lên hàng đầu thì khách hàng cần  chú ý tới một số đặc điểm sau:

Đối với trần thạch cao phòng khách, phòng ăn mang tính động – dương nên để yếu tố phong thủy tác động tốt đến gia đình thì gia chủ nên trang trí những hình khối mang tính chất chuyển động như hình tròn hay hình ovan…

Đối với phòng ngủ và phòng làm việc lại thiên về yếu tố tĩnh – âm nên cần được trang trí bằng những họa tiết hình vuông hay hình chữ nhật. Nên tránh những họa tiết quá lòe loẹt  và tránh những hình có góc nhọn đâm ra ngoài phòng khách.

Ngoài việc lựa chọn những họa tiết và màu sắc trang trí thì đối với trần thạch cao đẹp yếu tố ánh sáng của trần trong phong thủy cũng khá là quan trọng. Xét về mặt phong thủy, phòng khách là nơi đón nhận nhiều ánh sáng nhất nên khi thiết kế cửa cần được để rộng tối đa để đón ánh sáng từ ngoài trời vào.

3

Trần thạch cao đẹp được phối hợp giữa màu sắc với họa tiết và ánh sáng phù hợp sẽ không chỉ mang đến sự thỏa mãn về yếu tố thẩm mỹ của gia chủ mà nó còn có tác dụng hướng dẫn sinh khí luân chuyển thuận lợi trong ngôi nhà, có tác động rất lớn cho sức khỏe và hạnh phúc để gia chủ có thể vươn tới thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên nếu gia chủ muốn ứng dụng phong thủy vào các mẫu trần thạch cao đẹp thì cần xem xét và nghiên cứu cho kỹ. Nên nhờ đến những sự tư vấn của những người chuyên môn có kinh nghiệm cũng như của những đơn vị thi công uy tín vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình, vừa đảm bảo sự hài hòa trong không gian và đúng phong thủy để công việc và cuộc sống đều được phát triển hanh thông, thuận lợi và hạnh phúc.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *