Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội được đánh giá là đơn vị thi công trần thạch cao số 1 tại Hà Nội. Tuy nhiên, bên cạnh thế mạnh về thâm niên, sự thành công của công ty này còn được thiết lập nhờ chất lượng dịch vụ cực tốt. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công thức hoạt động tuyệt vời của Trần thạch cao AZ Hà Nội.

Cụ thể, trải qua thời gian dài hoạt động, Công ty AZ luôn hoạt động dựa trên công thức: Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Theo đó, ở mọi vấn đề chúng tôi đều nhìn nhận, đánh giá dựa trên mong muốn, quan điểm nhìn nhận của khách hàng.

Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 01
Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 01

Trước hết, nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng của mỗi công trình, Trần thạch cao AZ Hà Nội chỉ chọn nhập nguyên liệu từ 2 đơn vị là Trần thạch cao Vĩnh Tường, và Trần thạch cao Hà Nội. Với tất cả sản phẩm khung xương, tấm, cũng như phụ kiện kèm theo đều được gắn tem mác của đơn vị sản xuất, chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng của từng thanh u gai, thanh chính, từng tấm thạch cao…

Sở hữu bề mặt có độ mịn, phẳng cao tuyệt đối, trần thạch cao là kiểu trần có lối trang trí “thiên biến vạn hóa” nhất hiện nay. Tuy nhiên,  để tạo được sự phù hợp, với mỗi cấu trúc không gian kiểu trần này cần có một phương thức biểu đạt cực khác biệt. Và đó chính xác là những gì Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội sẽ chia sẻ cùng bạn.

Dựa trên sở thích của chính bạn, cùng đặc điểm không gian, chúng tôi đảm bảo sẽ cùng bạn tìm ra được sự phối kết hợp màu sắc – ánh sáng – hình khối một cách đồng điệu, nhất quán.

Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 02
Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 02

Nói cách khác, với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi tự tin khẳng định sẽ giúp bạn tìm ra được một thiết kế trần thạch cao hội tụ đầy đủ nét đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, và hợp phong thủy. Xem thêm mẫu trần thạch cao Showroom, Shop

Cuối cùng, với mục đích giúp mọi khách hàng được yên tâm hoàn toàn về chất lượng công trình, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội còn cam kết thực hiện chế độ bảo hành cực dài hơi. Cụ thể, mỗi công trình trần thạch cao của AZ đều nhận được thời gian bảo hành với thời gina lên tới 8 năm đối với độ bền khung xương, và 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Dựa trên nhưng mục đích, phương châm hoạt động này, chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống đẹp hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc. Để Trần thạch cao AZ Hà Nội có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *