Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội được đánh giá là đơn vị thi công trần thạch cao số 1 tại Hà Nội. Tuy nhiên, bên cạnh thế mạnh về thâm niên, sự thành công của công ty này còn được thiết lập nhờ chất lượng dịch vụ cực tốt. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công thức hoạt động tuyệt vời của Trần thạch cao AZ Hà Nội.

Cụ thể, trải qua thời gian dài hoạt động, Công ty AZ luôn hoạt động dựa trên công thức: Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Theo đó, ở mọi vấn đề chúng tôi đều nhìn nhận, đánh giá dựa trên mong muốn, quan điểm nhìn nhận của khách hàng.

Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 01
Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 01

Trước hết, nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng của mỗi công trình, Trần thạch cao AZ Hà Nội chỉ chọn nhập nguyên liệu từ 2 đơn vị là Trần thạch cao Vĩnh Tường, và Trần thạch cao Hà Nội. Với tất cả sản phẩm khung xương, tấm, cũng như phụ kiện kèm theo đều được gắn tem mác của đơn vị sản xuất, chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng của từng thanh u gai, thanh chính, từng tấm thạch cao…

Sở hữu bề mặt có độ mịn, phẳng cao tuyệt đối, trần thạch cao là kiểu trần có lối trang trí “thiên biến vạn hóa” nhất hiện nay. Tuy nhiên,  để tạo được sự phù hợp, với mỗi cấu trúc không gian kiểu trần này cần có một phương thức biểu đạt cực khác biệt. Và đó chính xác là những gì Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội sẽ chia sẻ cùng bạn.

Dựa trên sở thích của chính bạn, cùng đặc điểm không gian, chúng tôi đảm bảo sẽ cùng bạn tìm ra được sự phối kết hợp màu sắc – ánh sáng – hình khối một cách đồng điệu, nhất quán.

Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 02
Công thức bí mật tạo nên thành công của Trần thạch cao AZ Hà Nội 02

Nói cách khác, với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi tự tin khẳng định sẽ giúp bạn tìm ra được một thiết kế trần thạch cao hội tụ đầy đủ nét đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, và hợp phong thủy. Xem thêm mẫu trần thạch cao Showroom, Shop

Cuối cùng, với mục đích giúp mọi khách hàng được yên tâm hoàn toàn về chất lượng công trình, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội còn cam kết thực hiện chế độ bảo hành cực dài hơi. Cụ thể, mỗi công trình trần thạch cao của AZ đều nhận được thời gian bảo hành với thời gina lên tới 8 năm đối với độ bền khung xương, và 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Dựa trên nhưng mục đích, phương châm hoạt động này, chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống đẹp hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc. Để Trần thạch cao AZ Hà Nội có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *