Đặc điểm của tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc

Sự tăng cao về nhu cầu sử dụng trần thạch cao đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều đơn vị làm giả, làm nhái các loại vật tư thạch cao của các đơn vị như Vĩnh Tường, Boral, Zinca…. Với mục đích giúp người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng các sản phẩm vật tư chất lượng nhất, sau đây, chúng tôi xin cung cấp những đặc điểm nhận dạng cơ bản của tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc.

Như chúng ta đã biết để xóa bỏ nét đơn điệu cũ kỹ của trần đúc, trần bê tông… làm trần thạch cao được coi là giải pháp an toàn, hữu hiệu nhất. Bởi khác với sự thô kệch ở bề mặt nền trần cũ, bề mặt trần thạch cao được bao phủ hoàn toàn bởi nét mịn, phẳng, độ tương phản cao tuyệt đối.

Đặc điểm của tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 01
Đặc điểm của tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 

Và để làm được điều này, tấm thạch cao là loại vật tư giữ vai trò mang tính quyết định trực tiếp nhất. Hiện nay trên thị trường, Gyproc là đơn vị sản xuất, cung ứng tấm thạch cao đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Toàn bộ các sản phẩm tấm thạch cao của Gyproc đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Về cấu tạo, phần lõi tấm là hỗn hợp của bột thạch cao cùng các chất phụ gia, bao phủ mặt ngoài là lớp giấy chuyên dùng. Để đáp ứng được mọi yêu cầu cụ thể của từng loại công trình, Gyproc đã cho ra đời nhiều loại tấm thạch cao như: tấm thạch cao chống cháy Gyproc, tấm thạch cao chống ấm Gyproc, tấm thạch cao chịu va đập…

Trong đó tấm thạch cao tiêu chuẩn là loại tấm cơ bản, phổ biến nhất. Loại tấm này được trang bị đầy đủ các thuộc tính chung cần có. Và để có thể chọn mua được sản phẩm tấm chĩnh hãng Gyproc, bạn cần ghi nhớ các đặc điểm sau:

Không gian sống đẹp nhờ tạo hình trần vách thạch cao
Không gian sống đẹp nhờ tạo hình trần vách thạch cao

Thứ nhất về màu sắc, sản phẩm tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc có lớp giấy ngoài màu xám ngà, và lớp giấy tem màu xanh dương.

Thứ hai về độ dày, tấm tiêu tiêu chuẩn có 3 loại là: tấm tiêu chuẩn 9mm, tấm tiêu chuẩn 12.7mm, tấm tiêu chuẩn 15.9mm.

Thứ ba về chiều rộng và dài, tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc có 2 độ dài là: 1210×2425; 1210×2440.

Thứ tư về hình thức cạnh tấm, tấm tiêu chuẩn Gyproc có 2 loại là: cạnh vát – RE, cạnh vuông – SE.

Thứ năm trên tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc có ghi các tiêu chuẩn và chứng nhận: ASTM C 1396, BS EN 520:2004, TCVN 8256:2009.

Cuối cùng, tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc được sử dụng phổ biến khi làm tường thạch cao, vách ngăn thạch cao, trần thạch cao.

Là đối tác lâu năm của Gyproc, Trần thạch cao AZ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất tới người sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về các loại vật tư, hay việc thi công trần thạch cao, các bạn hãy gọi ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

4.2/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *