Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao bạn không thể bỏ qua

Xuất thân là một kiểu trần giả, trong kiến trúc hiện đại, trần thạch cao được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy đâu là cách phân biệt trần thạch cao với các kiểu trần khác. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao.

Xuất hiện với mục đích nâng tầm chuẩn mực cái đẹp của không gian sống, có thể khẳng định, đặc điểm nhận dạng rõ nét nhất của thiết kế trần thạch cao chính là tính thẩm mỹ “trên cả tuyệt vời”.

Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 01
Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 01

Cụ thể, đặc điểm nhận dạng này được biểu hiện tập trung ở bề mặt trần. Nếu ở bề mặt trần đúc, hay trần bê tông… thường khá gồ ghê, hoặc có thể bị cong võng… thì ngược lại ở trần thạch cao đó là độ mịn, phẳng; độ tương phản gần như tuyệt đối.

Nhờ đó, người sử dụng còn được thỏa sức sử dụng các hoa văn, họa tiết, hoặc các vật dụng trang trí để tạo nét phá cách, cuốn hút cho không gian sống. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính tuyệt vời của bề mặt trần, sự phối – kết hợp của các chi tiết này với hệ thống ánh sáng ở trần thạch cao cũng đạt được mức độ hoàn hảo nhất.

Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 02
Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 02

Trước sự lên ngôi của cái đẹp, yêu cầu xây dựng một không gian sống hiện đại, sang trọng, thời thượng ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, do những khuyết điểm còn tồn tại, các kiểu trần thông thường gần như không thể đáp ứng được yêu cầu này.

Nói cách khác, với lợi thế của một loại vật liệu sinh sau đẻ muộn, trần thach cao có điều kiện để hạn chế những khuyết điểm của các kiểu trần cũ truyền thống.

Bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn được thiết kế mang xu hướng thời thượng, đẳng cấp, đầy lôi cuốn.

Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 03
Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 03

Mặc dù sử dụng khá nhiều chi tiết, tuy nhiên, trên “lớp nên” tuyệt vời của trần thạch cao, người sử dụng có thể thỏa sức thể hiện cá tính thiết kế mà không lo làm không gian sống trở nên rối mắt, thiếu sự hài hòa, nhất quán.

Từ những nội dung trên, có thể khẳng định, trần thạch cao là điều kiện cần và đủ giúp không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành hiện thân của những nét đẹp đáng mơ ước nhất. Và để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, cũng như chế độ bảo hành khi làm trần thạch cao, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

3/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Làm trần thạch cao có cần trát trần không? Có bền không?

Làm trần thạch cao là một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa...

Cấu tạo trần thạch cao giật cấp – Có nên làm loại trần này?

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần được thi công giật theo từng...

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *