Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao bạn không thể bỏ qua

Xuất thân là một kiểu trần giả, trong kiến trúc hiện đại, trần thạch cao được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy đâu là cách phân biệt trần thạch cao với các kiểu trần khác. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao.

Xuất hiện với mục đích nâng tầm chuẩn mực cái đẹp của không gian sống, có thể khẳng định, đặc điểm nhận dạng rõ nét nhất của thiết kế trần thạch cao chính là tính thẩm mỹ “trên cả tuyệt vời”.

Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 01
Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 01

Cụ thể, đặc điểm nhận dạng này được biểu hiện tập trung ở bề mặt trần. Nếu ở bề mặt trần đúc, hay trần bê tông… thường khá gồ ghê, hoặc có thể bị cong võng… thì ngược lại ở trần thạch cao đó là độ mịn, phẳng; độ tương phản gần như tuyệt đối.

Nhờ đó, người sử dụng còn được thỏa sức sử dụng các hoa văn, họa tiết, hoặc các vật dụng trang trí để tạo nét phá cách, cuốn hút cho không gian sống. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính tuyệt vời của bề mặt trần, sự phối – kết hợp của các chi tiết này với hệ thống ánh sáng ở trần thạch cao cũng đạt được mức độ hoàn hảo nhất.

Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 02
Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 02

Trước sự lên ngôi của cái đẹp, yêu cầu xây dựng một không gian sống hiện đại, sang trọng, thời thượng ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, do những khuyết điểm còn tồn tại, các kiểu trần thông thường gần như không thể đáp ứng được yêu cầu này.

Nói cách khác, với lợi thế của một loại vật liệu sinh sau đẻ muộn, trần thach cao có điều kiện để hạn chế những khuyết điểm của các kiểu trần cũ truyền thống.

Bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn được thiết kế mang xu hướng thời thượng, đẳng cấp, đầy lôi cuốn.

Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 03
Đặc điểm nhận dạng của thiết kế trần thạch cao 03

Mặc dù sử dụng khá nhiều chi tiết, tuy nhiên, trên “lớp nên” tuyệt vời của trần thạch cao, người sử dụng có thể thỏa sức thể hiện cá tính thiết kế mà không lo làm không gian sống trở nên rối mắt, thiếu sự hài hòa, nhất quán.

Từ những nội dung trên, có thể khẳng định, trần thạch cao là điều kiện cần và đủ giúp không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành hiện thân của những nét đẹp đáng mơ ước nhất. Và để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, cũng như chế độ bảo hành khi làm trần thạch cao, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

3/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *