Đánh giá về trần thạch cao chịu nước

Chia sẻ

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng được nâng cao. Do đó, để tạo được sức hút tối đa với người sử dụng, sự thay đổi được coi là yếu tố sống còn đối với mỗi sản phẩm. Đối với trần thạch cao, sự ra đời của loại trần có khả năng chịu nước chĩnh là minh chứng rõ nhất cho sự “nâng cấp” này.

Như chúng ta đã biết, trần thạch cao là loại trần có tính thẩm mỹ rất cao, do đó, hiện nay. loại trần này dần được sử dụng thay thế cho các loại trần kiểu cũ như trần đúc, trần đổ xi măng… Một số đặc tính nổi trội của trần thạch cao là khả năng cách âm hoàn hảo, chịu nhiệt tốt, thân thiện với môi trường và người sử dụng…

Đánh giá về trần thạch cao chịu nước 01
Đánh giá về trần thạch cao chịu nước 01

Do trần thạch cao có tính kỵ nước, nên nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, loại trần thạch cao chịu nước đã được ra đời. Về cấu tạo, bề mặt của tấm thạch cao chịu nước được phủ một lớp sơn chống thấm, tiếp đến là 2 lớp vải thủy tinh đặc biệt ở mặt trước và mặt sau. Cấu tạo làm nên đặc tính chống nước của loại thạch cao này là phần lõi có kết cấu chống thấm nước 100%.

Với sự ra đời của loại sản phẩm này, giờ đây trần thạch cao còn được áp dụng rộng rãi làm chất nền gạch, sàn, tường, vách và ở những nơi có độ ẩm ướt cao như phòng tắm, phòng xông hơi, nhà bếp….

Bên cạnh đó, nhờ ưu điểm chống thấm, ngăn cản sự di chuyển của độ ẩm, và đặc biệt là không bị nấm mốc, trần thạch cao chịu nước còn được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà văn phòng, các khu công nghiệp…

Đánh giá về trần thạch cao chịu nước 02
Đánh giá về trần thạch cao chịu nước 02

Là loại vật liệu xây dựng “mới nổi” tuy nhiên, hiện nay, trần thạch cao ngày càng tạo được sức hút lớn đối với người sử dụng. Nhờ việc “áp chế” được đặc tính kỵ nước, “phạm vi  hoạt động” của trần thạch cao ngày càng mở rộng. Có thể nói, trần thạch cao chịu nước góp phần tăng mức độ hoàn hảo của trần thạch cao.

Với nhiều công trình đã thực hiện từ nhà ở, chung cư, đến các showroom, trung tâm thương mại…  trần thạch cao AZ đang ngày càng được chiếm được lòng tin của nhiều đơn vị, cũng như người dùng trên cả nước. Nếu bạn và gia đình đang muốn xây dựng không gian sống theo hướng hiện đại, sang trọng, tiện ích, cá tính, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Chia sẻ
Đánh giá về trần thạch cao chịu nước
3.86 (77.14%) 7 votes

Cùng chuyên mục