Để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trần thạch cao. LH 0964685757

Chia sẻ

Để xóa sổ sự cứng nhắc, có phần thô kệch của không gian sống hiện tại, bạn muốn thay thế nền trần trần bê tông, hoặc trần nhựa bằng trần thạch cao. Tuy nhiên, để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trần, bạn đã tìm được đơn vị thi công uy tín? Nếu bạn vẫn đang lạc trong nỗi băn khoăn đó, hãy gọi ngay tới số 096-468-57-57 (25/7).

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi tự hào khẳng định, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội là đơn vị thi công trần thạch cao có chất lượng công trình, và chất lượng dịch vụ thuộc tốp đầu hiện nay.

Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội - lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng 01
Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội – lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng 01

Sở dĩ vậy, bởi Trần thạch cao AZ hội tụ đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao trực tiếp khảo sát đo, vẽ hiện trạng diện tích cần lắp đặt một cách tỉ mỉ và chính xác. Không những thế, với đội ngũ kỹ sư lâu năm trong nghề, trực tiếp giám sát quản lý, đưa ra biện pháp thi công hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết giúp mọi khách hàng tiết kiệm tới mức tối đa sự phát sinh về mặt chi phí.

Từ những tiềm lực trên, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của mọi công trình. Với mục đích tạo sự đảm bảo, giúp khách hàng có sự yên tâm, vững lòng, các công trình đều nhận được chế độ bảo hành dài hơi chưa từng có. Và chữ Z, trong tên gọi của chúng tôi chính là sự biểu đạt của nội dung này.

Cụ thể như sau:

  • Bảo hành 8 năm đối với độ bền khung xương;
  • Bảo hành 2 năm đối với độ bền các loại tấm;
Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội - lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng 02
Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội – lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng 02

Bên cạnh đó, về xuất xứ của nguyên – vật liệu, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội chỉ chọn vật liệu từ 2 nhà cung cấp là Trần thạch cao Hà Nội, và Trần thạch cao Vĩnh Tường. Trong đó, chính nhất là nhà cung cấp Vĩnh Tường (nhà phân phối các nguyên – vật liệu trần cũng như vách thạch cao đẹp số 1 hiện nay trên khắp cả nước, với hơn 20 năm hình thành và phát triển).

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như mức giá khi lựa chọn chúng tôi. Nói cách khác, lựa chọn AZ đồng nghĩa với việc bạn đã chọn sẽ  xây dựng nên một không gian sống hiện đại, sang trọng, thời thượng, đẳng cấp; đồng thời đảm bảo độ bền ở mức cao nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7). Chắc chắn, bạn sẽ không phải mất một giây hối hận nào khi chọn đơn vị thi công trần thạch cao là AZ.

Chia sẻ
Để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trần thạch cao. LH 0964685757
3 (60%) 5 votes

Cùng chuyên mục