Để sở hữu 1 mẫu trần thạch cao đẹp bạn nhất định phải đọc bài viết này

Có thể khẳng định, sự ra đời của trần thạch cao đã góp phần nâng tầm chuẩn mực cái đẹp của không gian sống hiện đại. Tuy nhiên, để sở hữu 1 mẫu trần thạch cao đẹp đúng điệu, bạn đã thực sự biết cách? Qua những gợi ý cụ thể dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn kiến tạo nên một không gian hoàn mỹ nhất.

Đươc tạo hình dựa trên việc ghép nối các tấm thạch cao lại với nhau, do đó, một mẫu trần thạch cao đẹp là một mẫu trần mà các chi tiết phải có tính bổ trợ, đồng thời tạo được vẻ đẹp hài hòa, nhất quán.

Để sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp bạn nhất định phải đọc bài viết này 01
Để sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp bạn nhất định phải đọc bài viết này 01

Để hiện thực hóa yêu cầu trên, trước hết, bạn cần lựa chọn kiểu trần phù hợp với hình thức, đặc điểm vốn có của không gian. Như chúng ta đã biết, là loại trần giả cao cấp, trần thạch cao có thể che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Đồng thời, với lối trang trí tùy biến kiểu trần này có khả năng “tương thích” với mọi loại hình không gian.

Hiện nay, trong số các dạng trần thạch cao phổ biến hiện nay, kiểu trần phẳng, đặc biệt là trần giật cấp là kiểu trần hiện rất được ưa chuộng.  Sở dĩ vậy, vì nhờ cấu trúc giật tầng, việc tạo các khe hắt sáng ở trần giật cấp đạt được mức độ hoàn hảo, tối ưu nhất.

Để sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp bạn nhất định phải đọc bài viết này 02
Để sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp bạn nhất định phải đọc bài viết này 02

Tiếp đến, bạn cần lựa chọn các hoa văn, hình họa, màu sắc sao cho những chi tiết đó có sự hòa quyện ở mức tối ưu. Cụ thể, ở thiết kế trần thạch cao, nó được đánh giá đẹp dựa trên sự kết hợp của các màu sắc, hình khối khi trang trí, tạo hình.

Trong đó, một số màu sắc thường được kết hợp như: vàng kem + trắng + vàng nghệ; màu bạc + vàng kem + xám nhạt;… Các hình khối gồm: hình lượn sóng, hình vuông, hình tròn, hình bình hành…

Mặt khác, do trần thạch cao sử dụng rất nhiều đường nét, vật dụng trang trí… nên nếu không được kết hợp tinh tế, rất có thể, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành một không gian mang tính nửa vời.

Để sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp bạn nhất định phải đọc bài viết này 03
Để sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp bạn nhất định phải đọc bài viết này 03

Bởi vậy, để sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp đúng điệu, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ thi công ngày càng được chuyên nghiệp hóa cả về số lượng và chất lượng, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một tiến độ thi công hiệu quả, nhanh chóng nhất. Từ đó, giúp giảm bớt chi phí phát sinh cho khách hàng.

Là điểm đến đáng tin cậy, AZ đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được những thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất với từng không gian, đồng thời, nó còn mang đậm nét cá tính riêng, và hợp phong thủy. Mọi thông tin chi tiết về việc làm trần thạch cao hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng096-468-57-57 (25/7) 

2/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *