Để trần thạch cao bền đẹp hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc bất di bất dịch này

Để món ăn trở nên đặc biệt bạn cần có những bí quyết; để sáng tạo ra những thiết kế đẹp mắt bạn cần có sự tìm tòi, sáng tạo; và để trần thạch cao đạt được độ bền tối đa bạn cũng cần có những công thức riêng biệt. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 nguyên tắc bất di bất dịch quan trọng nhất giúp kiểu trần này kéo dài tuổi thọ.

Xem xét từng “chân tơ kẽ tóc” nền trần cũ

Có thể khẳng định, kiểm tra mặt bằng là khâu cực kỳ quan trọng của quá trình chuẩn bị thi công trần thạch cao. Bởi, việc kiểm tra kỹ nền trần cũ trước khi thi công không những giúp đẩy nhanh tốc độ, việc làm này còn góp phần đảm bảo độ bền cho trần thạch cao, giúp kiểu trần này tránh được một số lỗi thường gặp.

Để trần thạch cao bền đẹp hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc bất di bất dịch này 01
Để trần thạch cao bền đẹp hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc bất di bất dịch này 01

Sở dĩ vậy, do hầu hết trần thạch cao có đặc tính kỵ nước trầm trọng. Cụ thể, nếu gặp nước kiểu trần này sẽ hình thành những vệt ố vàng gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc kiểm tra kỹ nền trần còn hạn chế tới mức tối đa sự sự “xâm hại” của những động vật như chuột, gián… nhất là đối với nhà mái tôn, hoặc mái ngói.

Kiểm duyệt đơn vị thi công trần thạch cao

Việc các đơn vị thi công mọc lên như nấm có thể gây “nhiễu” cho bạn trong quá trình lựa chọn, tuy nhiên, nếu chú ý kỹ bạn vẫn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa các đơn vị thiết kế – thi công. Và chỉ cần một cú click chuột trên internet, bạn hoàn toàn có thể kiểm duyệt mọi thông tin đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi tự hào khẳng định Trần thạch cao AZ là đơn vị thi công trần thạch cao hàng đầu hiện nay.

Để trần thạch cao bền đẹp hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc bất di bất dịch này 02
Để trần thạch cao bền đẹp hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc bất di bất dịch này 02

Để đảm bảo độ bền cao nhất cho các công trình, chúng tôi chỉ chọn vật liệu từ 2 nhà cung cấp là Trần thạch cao Hà Nội, và Trần thạch cao Vĩnh Tường. Trong đó, chính nhất là nhà cung cấp Vĩnh Tường.

Không những thế, Trần thạch cao AZ còn quy tụ đội ngũ kỹ sư lâu năm trong nghề, trực tiếp giám sát quản lý, đưa ra biện pháp thi công an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo toàn bộ quy trình thi công đều được tiến hàng đúng tiêu chuẩn, thao tác thi công nhanh gọn, hiệu quả, đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Cuối cùng, về chế độ bảo hành, tất cả các công trình tranthachcaoaz.com thi công đều được bảo hành trong thời gian 8 năm đối với khung xương và 2 năm đối với các loại tấm. Để nhận được sự tư vấn trực tiếp tốt nhất về việc thiết kế – thi công trần thạch cao, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

1/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *