Đi tìm lời giải cho sức hút “khủng” của thiết kế trần thạch cao

Chia sẻ

Một không gian sống đẹp là một không gian có sự kết hợp hài hòa của những họa tiết, vật dụng trang trí và hệ thống ánh sáng. Tuy nhiên, do hạn chế ở kiểu trần cũ, không gian sống thường bị bao trùm bởi sự nhàm chán, đơn điệu. Với khả năng ức chế tuyệt đối nhược điểm này, trần thạch cao đã tạo được sức hấp dẫn cực lớn trong kiến trúc Việt đương đại.

Trước sự lên ngôi của cái đẹp, bất kỳ ai cũng mong muốn xây dựng cho bản thân và gia đình một không gian sống thư thái, đầy tiện ích. Trong khi đó, các thiết kế trần kiểu cũ như trần đúc, trần bê tông… lại dường như không còn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người sử dụng.

Đi tìm lời giải cho sức hút "khủng" của thiết kế trần thạch cao 01
Đi tìm lời giải cho sức hút “khủng” của thiết kế trần thạch cao 01

Là kiểu trần giả cao cấp, đồng thời, với vị thể của một bộ phận trang trí nội thất hiệu quả nhất,  trần thạch cao có khả năng “che giấu” mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Nói cách khác, với kiểu trần này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm từng milimet không gian sẽ đều được bao bọc bởi vẻ đẹp quyến rũ, đầy mê hoặc.

Cụ thể, ở các kiểu trần đúc, trần bê tông…  do bề mặt khá gồ ghề nên mặc dù phải mất rất nhiều thời gian trang trí, song không gian sống vẫn không thoát được sự đơn điệu, khô cứng. Ở  trần thạch cao, nhờ bề mặt có độ phẳng, mịn gần như tuyệt đối, người dùng có thể thoả sức thể hiện cá tính thiết kế qua các hoa văn, hoa tiết, đường nét. Bên cạnh đó, đặc tính này còn “cho phép” các hình họa trên trần thạch cao đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất.

Đi tìm lời giải cho sức hút "khủng" của thiết kế trần thạch cao 02
Đi tìm lời giải cho sức hút “khủng” của thiết kế trần thạch cao 02

Với lối trang trí tùy biến, bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn toát lên nét đẹp hiện đại, sang trọng, thời thượng, đẳng cấp.

Không gian sống quyết định rất lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Nói cách khác, một không gian sống đơn điệu, nhàm chán sẽ không thể tạo nên những hứng thú, những ý tưởng hữu ích cho cuộc sống.

Để xóa bỏ sự cũ kỹ, đơn điệu của không gian sống hiện tại, với đặc tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối, trần thạch cao chính là sự lựa chọn tối ưu, hoàn hảo nhất. Song, do thiết kế trần thạch cao luôn sử dụng rất nhiều chi tiết, nên để tránh không gian sống mang tính nửa vời, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

Chia sẻ
Đi tìm lời giải cho sức hút “khủng” của thiết kế trần thạch cao
1.75 (35%) 8 votes

Cùng chuyên mục