Định nghĩa về chữ Z trong tên gọi của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội

Mỗi một cái tên đều mang một ý nghĩa, và với Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội cũng vậy. Nếu chữ A là khởi đầu của niềm tin, thì chữ Z là sự phát triển của niềm tin đó. 

Thật vậy, rất nhiều khách hàng khi nghĩ tới chữ Z của AZ mới đầu đều nghĩ rằng đó là sự kết thúc, là sự trọn vẹn. Tuy nhiên, khi đã quyết định cùng AZ kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo, bạn sẽ thấy rằng đó không phải là sự kết thúc, trên hết, đó là sự tiếp nối, sự tin tưởng dài lâu.

Chữ Z trong tên gọi của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội 01
Chữ Z trong tên gọi của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội 01

Trước hết, để đảm ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía người sử dụng, sự đổi mới, nâng cấp của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội luôn diễn ra từng giờ. Và với mục đích tạo được sự kết nối dài lâu với mọi khách hàng, chúng tôi tự tin khẳng định, AZ hội tụ đầy đủ những tiềm lực về nguồn nhân lực, và vật lực quan trọng nhất.

Thứ nhất, về chất lượng của nguyên vật liệu, AZ chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu từ 2 đơn vị là Trần thạch cao Hà Nội, và Trần thạch cao Vĩnh Tường. Tiếp đó, về chất lượng đội ngũ kiến trúc sư cùng đội thợ thi công, những thành viên của AZ đều là những cá nhân có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm, và có sự nhạy bén tốt.

Để chứng minh đó không phải là những lời tung hô sáo rỗng, khách hàng có thể “check-in” trực tiếp từ trang fanpage của chúng tôi.

Chữ Z trong tên gọi của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội 02
Chữ Z trong tên gọi của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội 02

Dựa trên nền tảng chắc chắn, sự toàn diện đó, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội mang đến cho mọi khách hàng một chế độ bảo hành không thể tốt hơn. Nói cách khác, chế độ bảo hành dài hơi này chính là cách chúng tôi thực hiện để tạo nên lòng tin bền vững từ phía bạn. Cụ thể, mỗi công trình được AZ thi công đều nhận được thời gian bảo hành như sau:

  • Bảo hành 2 năm đối với độ bền các loại tấm;
  • Bảo hành 8 năm đối với độ bền khung xương;

Có thể khẳng định, một đơn vi thi công trần thạch cao chuyên nghiệp là một đơn vị không những sở hữu đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, mà còn mang lại một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Và Trần thạch cao AZ chính là một đơn vị tiêu biểu trong số đó.

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang có dự định sửa sang lại không gian sống hiện tại, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để chúng tôi có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ bạn tìm ra những giải pháp tuyệt vời nhất.

4/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Làm trần thạch cao có cần trát trần không? Có bền không?

Làm trần thạch cao là một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa...

Cấu tạo trần thạch cao giật cấp – Có nên làm loại trần này?

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần được thi công giật theo từng...

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *