Đơn vị nào thi công vách thạch cao chống cháy tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công vách thạch cao chống cháy, tuy nhiên bạn chưa biết đơn vị nào có khả năng thi công vách thạch cao chống cháy chất lượng tốt mà có giá thành hợp lý. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn đơn vị thi công vách thạch cao chống cháy uy tín nhất cả nước – Đơn vị thi công trần thạch cao, vách thạch cao AZ.

Đơn vị nào thi công vách thạch cao chống cháy tốt nhất hiện nay?
Đơn vị nào thi công vách thạch cao chống cháy tốt nhất hiện nay? 01

Vì sao nói trần thạch cao AZ lại có khả năng thi công vách thạch cao chống cháy tốt?

Vì trần thạch cao AZ có một đội ngũ chuyên thiết kế và thi công vách thạch cao chống cháy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất cả nước. Người ít nhất cũng đã từng có gần 5 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề còn hầu hết là những thợ thi công đồng hành với đơn vị suốt hơn 20 kể từ ngày thành lập. Ngoài việc đáp ứng công đoạn thi công vách thạch cao chuẩn kỹ thuật thì đơn vị trần thạch cao AZ còn sử dụng nguyên vật liệu vách thạch cao chất lượng tốt như vách thạch cao Vĩnh Tường cho khả năng chống cháy vượt trội và tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị nào thi công vách thạch cao chống cháy tốt nhất hiện nay?
Đơn vị nào thi công vách thạch cao chống cháy tốt nhất hiện nay? 02

Giá thành thi công vách thạch cao chống cháy của đơn vị trần thạch cao AZ

Do có khả năng tự thiết kế và thi công hoàn thiện mà không cần sử dụng đến đối tác trung gian nên giá thành thi công vách thạch cao chống cháy của đơn vị trần thạch cao AZ luôn có sự cạnh tranh cao nhất thị trường.

Tiêu chí chống cháy và thời gian chịu lửa của vách thạch cao

Hạng mục vách thạch cao chống cháy do đơn vị thi công trần thạch cao AZ triển khai luôn đảm bảo chất lượng. Độ chịu lửa của vách thạch cao trung bình là từ 140o đến 180o (Tuy nhiên do vách thạch cao có trọng lượng nhẹ và không chịu tải nên tiêu chí đánh giá độ chịu lửa còn phải phụ thuộc vào tính phá hủy và tính cách nhiệt). Thời gian chịu lửa của vách thạch cao được tính theo phút. Nếu quá trình thi công và nguyên vật liệu thi công đảm bảo chuẩn chất lượng và chuẩn kỹ thuật thì thời gian chống cháy của vách thạch cao có thể lên đến 120 phút.

Đơn vị nào thi công vách thạch cao chống cháy tốt nhất hiện nay?
Đơn vị nào thi công vách thạch cao chống cháy tốt nhất hiện nay? 03

Sử dụng dịch vụ thi công vách thạch cao chống cháy của đơn vị trần thạch cao AZ là một lựa chọn hoàn hảo giúp tiết giảm chi phí, thời gian đồng thời quý khách hàng còn được quyền an tâm hơn về chất lượng của hạng mục thi công. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công vách thách cao chống cháy tốt nhất hiện nay của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục