Giá trị thặng dư của trần thạch cao là gì?

Chia sẻ

Là kiểu trần giả cao cấp, trong thiết kế xây dựng nhà ở trần thạch cao được sử dụng như một loại vật liệu có khả năng che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, việc sử dụng kiểu trần này còn giúp người sử dụng kiến tạo nên một không gian sống hiện đại, toàn diện, xuất sắc. Nói cách khác, đây chính là giá trị còn lại sau cùng của trần thạch cao trong trang trí nội thất.

Trước kia để che giấu sự cong vênh của nền trần đúc hoặc trần bê tông, hay trần mái tôn… trần nhựa là kiểu trần giả được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, mặc dù mang lại độ phẳng cao cho không gian nhưng kiểu trần giả này lại đồng thời khiến không gian trở nên vô cùng thô kệch, nhàm chán, đơn điệu.

Tính thẩm mỹ vượt trội - giá trị thặng dự lớn nhất của trần thạch cao 01
Tính thẩm mỹ vượt trội – giá trị thặng dự lớn nhất của trần thạch cao 01

Sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trời, có thể nói, sự ra đời của trần thạch cao chính là bước tiến quan trọng nhất giúp khắc phục mọi hạn chế trên.

Bởi khác với vẻ thô ráp, sần sùi của bề mặt trần đúc, trần bê tông; hay sự in hằn của đường gân như trần nhựa bề mặt trần thạch cao được bao phủ hoàn toàn bởi nét mịn, phẳng độ tương phản cao tuyệt đối.

Nhờ ưu điểm đó, ở kiểu trần này người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo những chi tiết, đường nét để tạo nét phá cách cho không gian, đồng thời thể hiện rõ cá tính thiết kế. Không những thế, bề mặt mịn phẳng của trần thạch cao còn cho phép các hình họa trag trí đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất. Ngoài ra, đó còn là sự hoàn hảo của màu sắc, cùng hiệu ứng ánh sáng lung linh, cực bắt mắt.

Tính thẩm mỹ vượt trội - giá trị thặng dự lớn nhất của trần thạch cao 02
Tính thẩm mỹ vượt trội – giá trị thặng dự lớn nhất của trần thạch cao 02

Như chúng ta đã biết, trong thiết kế nội thật, một mẫu trần được coi là đẹp khi các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối của mẫu trần đó có sự phù hợp tuyệt đối với cấu trúc không gian; đồng thời còn có thể tôn lên các nét khác biệt của khoảng không gian đó.

Trần thạch cao, với lối trang trì ‘biến hóa khôn lường’ có thể khẳng định, yêu cầu đó sẽ được hiện thực hóa cực dễ dàng chỉ trong vòng “một nốt nhạc”. Nói cách khác, bằng việc chọn sử dụng kiểu trần này, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành hiện thân của các nét đẹp hiện đại, sang trọng, cá tính, đẳng cấp, thời thượng.

Còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc bạn cần tạo sự mới lạ, cuốn hút cho không gian sống của mình. Hãy liên hệ ngay với Trần thạch cao AZ qua đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, và tận hưởng những ưu tuyệt vời nhất.

Chia sẻ
Giá trị thặng dư của trần thạch cao là gì?
3 (60%) 5 votes

Cùng chuyên mục