Giải pháp có tính quyết định nhất tới độ bền của trần thạch cao là gì?

Không chỉ ghi điểm nhờ đặc tính thẩm mỹ vượt trội, trần thạch cao còn nhận được sự ưu tiên đặc biệt nhờ khả năng cách âm, chống ẩm, chịu nhiệt cực hiệu quả. Và nếu được đảm bảo toàn diện, kiểu trần này có thể đạt được độ bền lên tới hơn 20 năm. Vậy đâu là giải pháp có tính quyết định tới độ bền của kiểu trần này?

Như chúng ta biết, trong lĩnh vực kiến trúc hiện đại, nhờ vẻ đẹp tuyệt diệu của bề mặt, trần thạch cao được sử dụng như một bộ phận có trách nhiệm che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ.

Đơn vị thi công - yếu tố có tính quyết định tới độ bền của trần thạch cao 01
Đơn vị thi công – yếu tố có tính quyết định tới độ bền của trần thạch cao 01

Tuy nhiên do hầu hết kiểu trần này có đặc tính kỵ nước khá nghiêm trọng, thêm vào đó nếu chất lượng khung xương không đảm bảo, cùng quá trình thi công bị cắt bớt những khâu quan trọng, chắc chắn công trình trần của bạn sẽ không thể “thọ” lâu. Và giải pháp duy nhất giúp bạn vứt bỏ mọi nỗi băn khoăn, lo lắng đó chính là lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Song, một vấn đề khác lại được đặt ra ở đây đó là bằng cách nào để xác định đâu là đơn vị thi công chuyên nghiệp? Nhất là trong điều kiện hàng loạt các đơn vị liên tục được ra đời như hiện nay.

“Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, và bí quyết giúp bạn dễ dàng vượt qua chiêu trò của những đơn vị nửa vời đó là xác định dựa trên chính những thông tin của công ty đó. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần một cú click chuột bạn đã có thể nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mọi lời giải.

Đơn vị thi công - yếu tố có tính quyết định tới độ bền của trần thạch cao 02
Đơn vị thi công – yếu tố có tính quyết định tới độ bền của trần thạch cao 02

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội chính là một điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn. Để chắc chắn rằng đây không phải là một lời tung hô sáo rỗng, bạn có thể trực tiếp thẩm định qua danh sách những công trình trần thạch cao thực tế đã thi công.

Không chỉ có vậy, độ tin cậy của AZ còn được thể hiện ở chất lượng dịch vụ sau thi công cực hoàn hảo. Cụ thể, mọi công trình được chúng tôi thi công đều nhận được chế độ bảo hành với thời gian lên tới 8 năm đối với độ bền khung xương, và 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để chúng tôi có thể trực tiếp giải đáp, tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc thiết kế – thi công trần thạch cao.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vách thạch cao 1 mặt là gì? Ứng dụng của vách thạch cao 1 mặt 

Với sự phát triển của ngành xây dựng và nhu cầu tạo ra các không...

Vách thạch cao 2 mặt – Cấu tạo, độ dày, định mức và giá thi công

Vách thạch cao 2 mặt là loại vách thạch cao ngăn phòng được tạo thành...

So sánh trần nhựa và trần thạch cao – Lựa chọn nào phù hợp?

Trần nhựa và trần thạch cao là 2 cái tên đã không còn xa lạ...

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *