Giải pháp để khai thác tối đa sức mạnh thẩm mỹ của trần thạch cao

Như chúng ta đã biết, trần thạch cao là kiểu trần có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, do sử dụng lối trang trí tùy biến cùng với việc sử dụng khá nhiều chi tiết nên nếu không tìm được sự kết hợp phù hợp giữa các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối với cấu trúc không gian thì hệ quả tất yếu là đặc tính thẩm mỹ này cũng sẽ chỉ mang tính nửa vời, rườm rà, thiếu sức hút. Và giải pháp duy nhất để gia đình bạn tránh được thảm cảnh trên là tìm được đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

Sở dĩ vậy bởi đơn vị thi công chính là nơi trực tiếp tư vấn giúp bạn tìm ra hướng thiết kế, hay cách kết hợp các yếu tố trang trí lại với nhau. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội luôn được đánh giá là điểm đến tin cậy nhất.

Giải pháp để khai thác tối đa sức mạnh thẩm mỹ của trần thạch cao 01
Giải pháp để khai thác tối đa sức mạnh thẩm mỹ của trần thạch cao 01

Hội tụ đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng sự am hiểu sâu sắc về từng quy tắc trong thiết kế nội thất, Trần thạch cao AZ cam kết sẽ cùng chọn ra một mẫu trần thạch cao có vẻ đẹp thẩm mỹ xuất sắc, phù hợp tuyệt đối với cấu trúc không gian sẵn có.

Bất kể không gian sống của gia đình bạn có thể khá hạn hẹp, hay rộng rãi, hoặc có chiều cao vượt mức… bằng sự biến hóa không ngừng của những đường phào chỉ, cấu trúc giật tầng, và cách sử dụng đèn led, đèn chùm trần…AZ đảm bảo sẽ giúp không gian sống của có được sự hài hòa, nhất quán ở mức độ tối đa, tuyệt mỹ.

Không những thế, cùng với đội thợ thi công có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản, tôi luyện qua nhiều loại công trình thực tế, chúng tôi cam kết tuyệt đối về quy trình kỹ thuật thi công, cùng sự phát sinh về mặt chi phí.

Giải pháp để khai thác tối đa sức mạnh thẩm mỹ của trần thạch cao 02
Giải pháp để khai thác tối đa sức mạnh thẩm mỹ của trần thạch cao 02

Nhờ sở hữu chất lượng nguồn nhân lực cực tốt, cộng thêm chất lượng nguyên liệu đầu vào đảm bảo (tại AZ, nguyên vật liệu chỉ được nhập từ 3 đơn vị là Công ty Vĩnh Tường, Công ty Gyproc, Trần thạch cao Hà Nội) tất cả công trình được chúng tôi thi công đều đạt độ bền trung bình tới 20 năm.

Ngoài ra, để đảm bảo tuyệt đối sự yên tâm của khách hàng trong quá trình sử dụng, Trần thạch cao AZ còn thực hiện chế độ bảo hành cực dài hạn có thời gian lên đến 8 năm đối với độ bền khung xương, 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Từ những nội dung trên, một lần nữa có thể khẳng đinh, Trần thạch cao AZ là đơn vị thiết kế – thi công trần thạch cao trọn gói, uy tín số 1 hiện nay. Để nhận được sự tư vấn chi tiết, hỗ trợ trực tiếp, khách hàng hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

3/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *