Hiểu đúng về lợi ích của trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện

Trần thạch cao là loại vật liệu xây dựng mới, thân thiện với môi trường, có nhiều tính năng đặc biệt. Do đó, sức ảnh hưởng của nó đến các hạng mục xây dựng ngày nay là rất lớn. Ở giới hạn bài viết, chúng tôi xin đề cập đến một góc cạnh nhỏ trong những lợi ích mà trần thạch cao mang đến. Đó chính là lợi ích của trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện.

Hiểu đúng về lợi ích của trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện
Hiểu đúng về lợi ích của trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện 01

Ở các công trình y tế, bệnh viện hệ thống điện nước luôn có sự phức tạp hơn rất nhiều so với những hạng mục xây dựng khác. Do vậy, kiểu trần thạch cao được áp dụng phổ biến ở đây là loại trần thạch cao thả. Nó đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho những hạng mục thi công đi kèm, giúp cho quá trình lắp đặt, sửa chữa điện nước trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, trần thạch cao còn giúp cho không gian của các công trình y tế, bệnh viện trở nên sáng sủa hơn, sạch sẽ hơn. Sử dụng trần thạch cao giúp tiết kiệm thời gian thi công, tháo dỡ, phù hợp với mọi diện tích cần sử dụng ở bệnh viện. Ngoài ra, trần thạch cao còn có khả năng cách âm tốt hơn các loại trần truyền thống lên đến 1,5 lần. Hơn hết, với các công trình công cộng như trạm y tế, bệnh viện thì việc chống cháy là cũng hết sức quan trọng. Và đây cũng chính là tính năng vượt trội của trần thạch cao. Nó có khả năng chịu nhiệt, chống cháy lên đến 2h, mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiểu đúng về lợi ích của trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện
Hiểu đúng về lợi ích của trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện 02

Với các hạng mục thi công lớn như trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện thì chất lượng thi công lại càng trở nên khắt khe hơn. Do vậy việc lựa chọn đúng đơn vị thi công trần thạch cao uy tín chất lượng là hết sức cần thiết. Tại khu vực Hà Nội, quý khách có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ. Đây là một đơn vị có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực này, hơn hết mọi hạng mục thi công của đơn vị có chế độ bảo hành, bảo đảm chất lượng lên đến 10 năm. Trần thạch cao AZ đáp ứng đầy đủ các hạng mục thi công liên quan đến trần thạch cao như: Trần thạch cao nhà chung cư, trần thạch cao phòng karaoke, trần thạch cao trung tâm thương mại…

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao tại các công trình y tế, bệnh viện của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *