Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền

Chia sẻ

Với những ưu điểm cực lớn mang lại về tính thẩm mỹ, trần thạch cao là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều công trình hiện đại. Cụ thể, trong phạm vi bài viết dưới đây là thiết kế trần thạch cao của nhà sách Sự Thật, số 17, Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm.

Do đặc điểm không gian nhà sách khá rộng lớn, mặt hàng bày bán lại có màu sắc đa dạng nên để đảm bảo hiệu ứng tốt nhất cho không gian trần thạch cao phẳng là kiểu trần thạch cao được nhà sách Sự Thật lựa chọn.

Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền - 01
Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền – 01

Về màu sắc, trần thạch cao của nhà sách Sự Thật chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo.

Về ánh sáng, máng đèn âm trần là kiểu đèn trần thạch cao được chọn lắp đặt. Sở dĩ nhà sách Sự Thật chọn lắp đặt kiểu trần này bởi kiểu đèn này có góc chiếu rộng, cường độ ánh sáng mạnh nên có thể đảm bảo được hiệu ứng ánh sáng cần thiết cho toàn bộ không gian.

Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền - 02
Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền – 02

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, và sự nhất quán chung, các máng đèn âm trần được lắp đặt thẳng hàng trải dài từ đầu tới cuối không gian với sự phản chiếu ánh sáng trắng.

Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền - 03
Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền – 03

Ngoài ra, bên cạnh loại máng đèn âm trần, thiết kế trần thạch cao của nhà sách Sự Thật số 17 Đinh Lễ còn lắp đặt thêm một số đèn led âm trần tại các vị trí dằm trần.

Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền - 04
Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền – 04

Sở dĩ vậy, bởi vị trí đó có diện tích bề mặt tách biệt với diện tích bề mặt chung, chiều rộng nhỏ nên nếu sử dụng máng đèn sẽ tạo cảm giác không phù hợp, đồng thời “dư thừa” ánh sáng.

Mặc dù trần thạch cao được tạo hình khá đơn giản, tuy nhiên, với đăc điểm của loại hình không gian nhà sác, kiểu thiết kế này góp phần làm sáng không gian, khiến người sử dụng bị hút mắt, có sự tập trung tối đa với mặt hàng được bày bán.

Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền - 05
Hoàn thiện trần thạch cao của nhà sách Sự Thật tại số 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền – 05

Sau hoàn thiện, người chủ nhà sách vô cùng hài lòng về sự thay đổi của diện mạo không gian mới.

Để sở hữu một không gian cửa hàng đẹp đơn giản, bắt mắt như vậy, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/). Với kinh nghiệm từ nhiều loại công trình thực tế đã thực hiện, Công ty AZ Hà Nội cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn cũng như mọi khách hàng của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục