Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho phòng khách nhà chú Đông, số 27, Nguyễn Khang

Chia sẻ

Là nơi thể hiện tập trung nhất vẻ hiện đại, thu hút của tổng thể nhà ở do đó phòng khách luôn là không gian nhận được sự trau chuốt, đầu tư một cách kỹ lưỡng nhất. Với gia đình chú Đông (số 27, đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội), để làm mới không gian sống, trần thạch cao giật cấp là kiểu trần mà gia đình chú lựa chọn.

Ngôi nhà của gia đình chú Đông được xây dựng theo kiểu nhà ống. Do đó, để khai thác được tối đa lợi thế của kiểu nhà này, thiết kế trần thạch cao giật cấp phòng khách lựa chọn khối hình chữ nhật làm chi tiết trang trí chính.

Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho phòng khách nhà chú Đông, số 9, Nguyễn Khang 01
Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho phòng khách nhà chú Đông, số 9, Nguyễn Khang 01

Với mục đích tạo được độ thoáng tối đa cho không gian, khối hình chữ nhật sử dụng có kích thước khá lớn. Bên cạnh đó, nhằm tạo độ nhấn tối đa, khối hình được sử dụng theo kiểu lồng ghép.

Còn về hiệu ứng ánh sáng, đèn led âm trần và đèn chùm là 2 kiểu đèn được gia đình chú Đông chọn sử dụng. Trong đó, hệ thống đèn led âm trần được bố trí đi đều ở phần khối hình phía ngoài cùng. Việc bố trí như vậy giúp đảm bảo cường độ ánh sáng cần thiết cho toàn bộ không gian phòng khách.

Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho phòng khách nhà chú Đông, số 9, Nguyễn Khang 02
Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho phòng khách nhà chú Đông, số 9, Nguyễn Khang 02

Còn về đèn hắt sáng, để tăng hiệu ứng lung linh, đèn led hắt sáng được lắp đặt ở các khe giật cấp có góc chiếu khá rộng. Và cuối cùng là chiếc đèn chùm áp trần được lắp đặt ở giữa khối hình.

Sự kết hợp của các chi tiết đèn trang trí dựa trên bề mặt có độ bóng, mịn phẳng cao tuyệt đối của bề mặt trần giúp tổng thể thiết kế trần thạch cao phòng khách của gia đình chú Đông trở nên vô cùng hiện đại, bắt mắt.

Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho phòng khách nhà chú Đông, số 9, Nguyễn Khang 03
Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho phòng khách nhà chú Đông, số 9, Nguyễn Khang 03

Về màu trần thạch cao phòng khách, để tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi, màu kem nhẹ là gam màu chủ đạo được gia đình chú Đông lựa chọn. Sau khi hoàn thiện thi công, gia đình chú rất hài lòng về kết quả thu được. Vẻ cũ kỹ, đơn điệu, nhàm chán của không gian trước kia đã được thay thế hoàn toàn bằng nét hiện đại, hài hòa, hút mắt.

Để các kiến trúc sư của AZ kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn tìm được mẫu trần thạch cao phù hợp nhất với không gian sống hiện tại hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Với kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục