Hướng dẫn cách đi đèn led cho trần thạch cao quán cafe nhỏ

Chia sẻ

Nếu với trần thạch cao phòng khách, yếu tố trang trí quan trọng nhất được coi là hình khối, thì với trần thạch cao quán cafe ánh sáng được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách đi đèn led cho trần thạch cao quán cafe nhỏ.

Như chúng ta đã biết, một mẫu trần thạch cao được coi là đẹp khi các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối có sự bổ trợ, phối hợp hài hòa với nhau.Trong đó, ánh sáng chính là yếu tố giữ vai trò làm nổi bật các yếu tố khác, đồng thời khiến không gian quán cafe trở nên lung linh, huyền ảo, khác biệt.

Cách đi đèn led ở trần thạch cao quán cafe 01
Cách đi đèn led ở trần thạch cao quán cafe 01

Nhất là đối với các quán cafe nhỏ, ánh sáng không chỉ được coi là yếu tố tạo hiệu ứng chính mà còn được coi là yếu tố trang trí chủ yếu, thậm chí là duy nhất.

Thông thường, ở các quán cafe nhỏ, trần thạch cao thường được tạo hình theo kiểu trần phẳng trơn. Với kiểu tạo hình trần thạch cao quán cafe này, bạn nên chọn cách bố trí đèn led trải rộng theo cấu trúc trần. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách bố trí theo đường song song, đường đối xứng sao cho đảm bảo ánh sáng đầy đủ tới mọi vị trí của quán.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn màu đèn led dựa theo gam màu chủ đạo của quán. Song, để mở rộng được không gian, tốt nhất bạn nên chọn những gam màu trung tính nhẹ, màu sáng như kem,xanh nhạt…

Cách đi đèn led ở trần thạch cao quán cafe 02
Cách đi đèn led ở trần thạch cao quán cafe 02

Bên cạnh kiểu tạo hình trần thạch cao phẳng trơn, bạn cũng có thể chọn kết hợp thêm phào chỉ ở trần thạch cao phẳng, hoặc chọn kiểu trần giật cấp nhẹ. Với 2 kiểu trần thạch cao quán cafe nhỏ này, bạn vẫn nên chọn cách bố trí đèn led theo kiểu trải dài, bám sát cấu trúc trần. Xem thêm mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp

Tuy nhiên, do trần giật cấp, và trần phẳng kết hợp phào chỉ có hình thức tạo điểm nhấn sẵn có nên khi đi đèn led bạn cần lưu ý lựa chọn cách sắp xếp làm tôn lên các điểm nhấn đó.

Với những hướng dẫn cơ bản ở trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc sử dụng yếu tố ánh sáng ở các thiết kế trần thạch cao quán cafe nhỏ. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ giải đáp thêm hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, AZ cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn, và khách hàng của bạn.

Chia sẻ
Hướng dẫn cách đi đèn led cho trần thạch cao quán cafe nhỏ
2 (40%) 5 votes

Cùng chuyên mục