Không gian sống đẹp xuất sắc nhờ thiết kế trần thạch cao

Chia sẻ

Bạn muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng, thời thường đầy cuốn hút. Tuy nhiên, những kiểu trần cũ như trần đúc, trần bê tông… lại không thể mang lại những nét đẹp đó cho không gian sống của gia đình bạn. Đó là lí do vì sao bạn cần sử dụng trần thạch cao ngay lập tức.

Như chúng ta đã biết, một không gian sống đẹp là một không gian có sự kết hợp hài hòa của những họa tiết, vật dụng trang trí và hệ thống ánh sáng. Tuy nhiên, do hạn chế ở kiểu trần cũ nên không gian sống thường bị bao trùm bởi sự nhàm chán, đơn điệu.

Không gian sống đẹp xuất sắc với thiết kế trần thạch cao 01
Không gian sống đẹp xuất sắc với thiết kế trần thạch cao 01

Với đặc tính thẩm mỹ cao tuyệt đối, không thể phủ nhận rằng trần thạch cao là kiểu trần có thiết kế hoàn mỹ nhất trong lĩnh vực kiến trúc hiện đại.

Cụ thể, ở các kiểu trần đúc, trần bê tông…  do bề mặt khá gồ ghề nên việc trang trí thường bị “o ép”, đồng thời phải mất rất nhiều thời gian. Với trần thạch cao, thực tế trên sẽ được giải quyết triệt để.

Nhờ ưu điểm, bề mặt có độ phẳng, mịn gần như tuyệt đối, ở trần thạch cao người dùng có thể thoải mái sáng tạo các hoa văn, hoa tiết để tạo nét cá tính cho không gian sống. Không những thế, ưu điểm này còn giúp các hình họa trên kiểu trần này đạt được độ sắc nét tuyệt mỹ nhất.

Không gian sống đẹp xuất sắc với thiết kế trần thạch cao 02
Không gian sống đẹp xuất sắc với thiết kế trần thạch cao 02

Với lối trang trí tùy biến, bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn toát lên nét đẹp hiện đại, sang trọng, thời thượng khó cưỡng.

Ngoài ra, nhờ khả năng chịu nhiệt tốt, cách âm hoàn hảo, lựa chọn kiểu trần này bạn có thể hoàn toàn yên tâm không gian sống của gia đình bạn sẽ được nâng cấp thành “khu nghỉ dưỡng” trên cả tuyệt vời.

Không gian sống đẹp xuất sắc với thiết kế trần thạch cao 03
Không gian sống đẹp xuất sắc với thiết kế trần thạch cao 03

Là không gian để mọi người “trút bỏ” những mệt mỏi sau giờ làm việc, học tập căng thẳng, bởi vậy, nhu cầu xây dựng một không gian sống hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Và để tạo được một không gian sống đẹp, các chi tiết, đường nét sử dụng trong đó phải đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ khắt khe nhất. Đó chính xác là những gì thiết kế trần thạch cao dành tặng gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết về việc thiết kế, thi công trần thạch cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

Chia sẻ
Không gian sống đẹp xuất sắc nhờ thiết kế trần thạch cao
3 (60%) 5 votes

Cùng chuyên mục