Khung xương thạch cao: yếu tố quyết định 90% độ bền trần

Chia sẻ

Trung bình, trần thạch cao có tuổi thọ khoảng 20 năm. Và yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của kiểu trần này chính là hệ khung xương thạch cao. Nói cách khác, khung xương thạch cao được coi là yếu tố quyết định tới 90% độ bền của mỗi công trình trần thạch cao.

Như chúng ta đã biết, về cấu tạo cơ bản, trần thạch cao chỉ gồm 2 bộ phận chính là khung xương thạch cao, và tấm thạch cao. Do đó, để kéo dài tuổi thọ của kiểu trần này đây được coi là 2 vấn đề chúng ta cần quan tâm. Tuy nhiên, nếu xét theo vai trò vì khung xương là bộ phận có vai trò nâng đỡ, cố định toàn bộ tấm trần nên đây là bộ phận có tầm quan trọng chính, trọng tâm nhất.

Khung xương thạch cao: yếu tố quyết định 90% độ bền trần thạch cao 01
Khung xương thạch cao: yếu tố quyết định 90% độ bền trần thạch cao 01

Thông thường, khung xương thạch cao thường được làm từ tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm kẽm, hoặc tôn mạ màu có độ dày, khả năng chịu lực cực tốt, và có khả năng tạo điều kiện  cho quá trình thi công được tiến hành nhanh chóng.

Trong thi công trần thạch cao, hệ khung xương thạch cao được cố định lên trần nhà cũ bằng các ty treo. Và để có được một thiết kế trần thạch cao đẹp hoàn hảo toàn diện với sự xuất hiện an toàn của các loại quạt trần, đèn trang trí, điều hòa… đòi hỏi việc cố định hệ khung xương phải cực kỳ cẩn thận, chắc chắn, kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp khung xương thạch cao, trong đó, uy tín nhất là Vĩnh Tường, Trần thạch cao Hà Nội, Gyproc, Zinca.

Khung xương thạch cao: yếu tố quyết định 90% độ bền trần thạch cao 02
Khung xương thạch cao: yếu tố quyết định 90% độ bền trần thạch cao 02

Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên để ý kỹ tem mác, dấu dập chìm trên từng chi tiết của khung xương thạch cao như thanh u gai, thanh v viền, thanh xương cá.

Và giải pháp để đảm bảo tuyệt đối vấn đề này là lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng. Là điểm đến đáng tin cậy, qua nhiều công trình thực tế đã thực hiện, Trần thạch cao AZ Hà Nội luôn được đánh giá là đơn vị làm trần thạch cao số 1 tại Hà Nội. Hoạt động dựa trên nguyên tắc Chất lượng là thương hiệu, chúng tôi cam kết đến với AZ bạn sẽ không thể có thời gian để băn khoăn, lo lắng.

Sử dụng lối trang trí tùy biến, cấu tạo đơn giản cùng vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội trần thạch cao được sử dụng như một bộ phận có khả năng che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Để sở hữu ngay một thiết kế trần thạch cao đẹp toàn diện, với độ bền vượt chuẩn, hãy gọi ngay tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Khung xương thạch cao: yếu tố quyết định 90% độ bền trần
3 (60%) 4 votes

Cùng chuyên mục