Kiến tạo không gian nhà hàng sang trọng nhờ sử dụng trần thạch cao

Chia sẻ

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, việc xây dựng một không gian vừa gần gũi, thân thuộc, vừa lịch thiệp, sành điệu chính là giải pháp hiệu quả nhất. Và để thâu tóm được mọi vẻ đẹp kích thích thị giác, trần thạch cao là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay, trần thạch cao có khả năng che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Và sức hút của kiểu trần này được xác lập nhờ vẻ đẹp tuyệt diệu của bề mặt trần. Khác với sự cứng nhắc có phần thô kệch của bề mặt trần đúc, hoặc trần bê tông, bề mặt trần thạch cao được bao phủ bởi độ mịn, phẳng, và độ tương phản cao tuyệt đối.

Kiến tạo không gian nhà hàng sang trọng nhờ sử dụng trần thạch cao 01
Kiến tạo không gian nhà hàng sang trọng nhờ sử dụng trần thạch cao 01

Nếu trước kia bạn phải hạn chế sử dụng các hoa văn, họa tiết trang trí thì giờ đây, bằng việc sử dụng kiểu trần này, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các hình khối để thể hiện nét riêng cho không gian nhà hàng.

Không những giúp các chi tiết trang trí đạt được độ sắc nét hoàn hảo, hiệu ứng ánh sáng trở nên sống động, trần thạch cao còn góp phần giúp mối liên kết giữa chúng trở nên bền chặt, đồng điệu.

Dựa trên lối trang trí tùy biến, trần thạch cao có khả năng tương thích với mọi điều kiện không gian. Mặt khác, tuy sử dụng  nhiều chi tiết trang trí, song, thiết kế kiểu trần này không làm khách hàng của bạn cảm thấy rối mắt; mà ngược lại đó là sự hiện diện của nét đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Kiến tạo không gian nhà hàng sang trọng nhờ sử dụng trần thạch cao 02
Kiến tạo không gian nhà hàng sang trọng nhờ sử dụng trần thạch cao 02

Nói cách khác, dựa trên những ưu điểm chuyên dùng trong trang trí nội thật, trần thạch cao hoàn toàn có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhờ cấu trúc giật tầng mang lại hiệu ứng ánh sáng vượt trội nhất, trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thạch cao được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế không gian nhà hàng. Tuy nhiên, để vẽ được một thiết kế phù hợp nhất, bạn nên lựa chọn các chi tiết dựa trên khả năng đồng điệu với cấu trúc và các thành phần không gian sẵn có.

Từ những nội dung trên, có thể khẳng định, nếu bạn muốn “đứa con” của mình có thể giành được phần thắng trong cuộc chạy đua cam go này, trần thạch cao chính là sự lựa chọn không thể khác. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn miễn phí, và hỗ trợ trực tiếp tốt nhất từ chúng ta.

Chia sẻ
Kiến tạo không gian nhà hàng sang trọng nhờ sử dụng trần thạch cao
2.5 (50%) 6 votes

Cùng chuyên mục