Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời

Chia sẻ

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu trần thạch cao với những công dụng khác nhau như: trần thạch cao chống cháy, trần thạch cao chống ẩm, trần thạch cao cách âm, tiêu âm…Với một nơi ẩm thấp và thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm thì sử dụng trần thạch cao chịu nước là biện pháp hữu hiệu để vừa có một tấm trần trang trí đạt yêu cầu thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo được độ bền theo thời gian.

Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời
Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời 01

Trần thạch cao là một loại vật liệu tốt, thân thiện với môi trường và phù hợp khi sử dụng cho phòng tắm với đa dạng về xu hướng thiết kế hiện đại hoặc cổ điển. Nhiều người thắc mắc rằng phòng tắm là nơi ẩm thấp, có nhiều hơi nước, trong khi tính chất của thạch cao lại rất kỵ nước. Vậy làm trần thạch cao cho phòng tắm có bị hút nước và bở ra trong quá trình sử dụng hay không?

Trần thạch cao AZ tự tin khẳng định với khách hàng rằng việc làm trần thạch cao cho phòng tắm là sự lựa chọn hàng đầu cho căn phòng đặc biệt này. Bởi hiện nay, trên thị trường đã có loại tấm thạch cao có khả năng chịu nước, chống ẩm để ứng dụng cho phòng tắm nên các bạn không cần phải lo ngại nhiều.

Ưu điểm của trần thạch cao chịu nước

Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời
Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời 02

Công nghệ hiện đại đã sản xuất ra những tấm thạch cao chịu nước có khả năng chịu nước cao, hoàn toàn không hút ẩm và không bị bở vụn dưới tác động của môi trường ẩm.

Trần thạch cao chịu nước với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng sẽ mang lại nét độc đáo cho không gian phòng tắm, giúp không gian này trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Sau khi hoàn tất việc thi công lắp đặt trần thạch cao chịu nước phòng tắm, gia chủ có thể sơn bả để tạo màu sắc trần theo ý thích trên cơ sở phù hợp với tổng thể thiết kế. Đồng thời kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng, vật dụng trang trí nội thất để mang lại hiệu ứng ánh sáng và tính thẩm mỹ cao cho phòng tắm.

Lưu ý khi thi công trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm

Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời
Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời 03

Khi thiết kế, thi công lắp đặt trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm, gia chủ cần lưu ý một vài điểm để đảm an toàn, có tính thẩm mỹ cao cũng như tuổi thọ kéo dài:

  • Khi lựa chọn màu sắc cho trần nên cân nhắc để phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất. Cần sử dụng các loại sơn ngoài trời để tránh được sự tác hại của nước bị văng vào hệ thống trần.
  • Về lựa chọn loại trần, bạn có thể chọn cả loại trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi. Tuy nhiên, Trần thạch cao AZ gợi ý cho bạn nên lựa chọn trần thạch cao chìm, phẳng hoặc thêm một số mảng giật cấp kín để hạn chế được sự tác động trực tiếp của nước lên trần. Sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha kết hợp với tấm thạch cao chống ẩm Vĩnh Tường hoặc tấm Duraflex để đạt được khả năng chịu nước cao nhất.
  • Khi muốn kết hợp đèn trần hoặc vật dụng nội thất trang trí lên trần thì gia chủ nên thông báo với đơn vị thi công để sử dụng thêm biện pháp gia cố lên trên trần để tăng khả năng chịu lực cho trần thạch cao.
Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời
Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời 04

Trần thạch cao chịu nước là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng tắm vì đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, độ bền tốt, có khả năng chịu nước, tính thẩm mỹ và giá cả hợp lí cho các gia chủ. Khi sử dụng trần thạch cao có khả năng chịu nước vượt trội giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm về vấn đề tác động của hơi nước và hơi ẩm đến trần.

Quan trọng hơn cả vẫn là cân nhắc và lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao chuyên nghiệp để hạn chế những sai sót đáng tiếc.Trần thạch cao AZ với thế mạnh là sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, đội thợ thi công có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao sẽ cam kết mang lại cho khách hàng một căn phòng tắm đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chia sẻ
Làm trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục