Làm trần thạch cao có cần trát trần không?

Chia sẻ

Giải pháp lựa chọn trần thạch cao trong thi công, làm đẹp cho nội thất không chỉ được ứng dụng đối với những ngôi nhà cũ mà còn được áp dụng cho cả những ngôi nhà mới xây. Vậy làm trần thạch cao cho nhà mới có cần trát trần hay không? Chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia thi công trần thạch cao đến từ đơn vị trần thạch cao uy tín nhất cả nước nói về vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Làm trần thạch cao có cần trát trần không?
Làm trần thạch cao có cần trát trần không? 01

Làm trần thạch cao có cần trát trần không? Đây là câu hỏi của khá nhiều chủ đầu tư khi có ý định lựa chọn trần thạch cao trong việc thi công hoàn thiện nội thất. Theo các chuyên gia về trần thạch cao hàng đầu quốc gia của đơn vị trần thạch cao AZ thì làm trần thạch cao cho nhà mới không nhất thiết phải trát trần. Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí trong quá trình hoàn thiện hạng mục.

Sử dụng trần thạch cao trong thi công hoàn thiện nội thất là một giải pháp tuyệt vời vừa giúp giảm thiểu được chi phí thi công lại tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Trần thạch cao có bề mặt phẳng dễ dàng che đi những khuyết điểm của trần truyền thống. Do vậy bạn không cần trát trần mà có thể sử dụng trần thạch cao ngay sau khi thi công xong kết cấu hạ tầng. Xem thêm các bài viết trần thạch cao cổ điển

Làm trần thạch cao có cần trát trần không?
Làm trần thạch cao có cần trát trần không? 02

Nếu bạn có ý định sử dụng trần thạch cao để hoàn thiện hạng mục công trình thì trát trần là điều không cần thiết và gây lãng phí. Bởi trần thạch cao có khả năng cách âm, chống ồn gấp 2 lần trần truyền thống. Hơn hết sử dụng trần thạch cao còn giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn, mát mẻ hơn, tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ cho hệ thống máy làm mát không khí.

Đến với đơn vị thi công trần thạch cao AZ hệ trần của nhà bạn sẽ trở nên độc đáo hơn với hàng loạt các mẫu thiết kế không thể pha trộn. Do trần thạch cao AZ có một đội ngũ chuyên gia chuyên thiết kế mẫu trần (không sử dụng đối tác trung gian). Dịch vụ làm trần thạch cao không cần trát trần của đơn vị trần thạch cao AZ là một dịch vụ hoàn hảo cả về chất và lượng. Trần thạch cao AZ còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các hạng mục đã thi công lên đến 10 năm sử dụng. Xem thêm mẫu trần thạch cao đẹp

Làm trần thạch cao có cần trát trần không?
Làm trần thạch cao có cần trát trần không? 03

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục