Làm trần thạch cao có đắt không?

Làm trần thạch cao có đắt không? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi đang có ý định sử dụng trần thạch cao trong thi công nội thất. Vậy làm trần thạch cao có đắt không? Chất lượng có đảm bảo không và tuổi thọ của trần thạch cao được bao lâu? Bài viết sau đây sẽ thông tin đến các bạn những vấn đề hết sức hữu ích này.

Làm trần thạch cao có đắt không?
Làm trần thạch cao có đắt không? 01

Theo đánh giá của các kiến trúc sư xây dựng thì chi phí thi công giữa các loại trần truyền thống với trần thạch cao có sự chênh lệch khá lớn về giá. Sử dụng trần thạch cao trong thi công nội thất giúp tiết giảm tối đa chi phí thi công cho toàn bộ công trình. Bởi trần thạch cao khá nhẹ nên giảm trong lực lên kết cấu nền móng. Hơn hết, trần thạch cao có cấu tạo khá đơn giản không cồng kềnh như trần bê tông nên thời gian thi công trần thạch cao cũng được rút ngắn hơn. Thực tế cho thấy, thời gian thi công trần thạch cao chỉ bằng 1/3 thời gian thi công trần truyền thống. Chính vì thế sử dụng trần thạch cao để thi công hoàn thiện nội thất rẻ hơn rất nhiều so với trần truyền thống.

Làm trần thạch cao có đắt không?
Làm trần thạch cao có đắt không? 02

Làm trần thạch cao không đắt mà còn có giá thành hết sức hợp lý nếu bạn biết chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ trần thạch cao uy tín. Tại đơn vị thi công trần thạch cao AZ, do có khả năng tự thiết kế và thi công hoàn thiện không sử dụng đến đối tác trung gian nên giá thành thi công trần thạch cao của đơn vị luôn có tính cạnh tranh cao nhất thị trường.

Bên cạnh việc tiết giảm chi phí thi công thì làm trần thạch cao còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Làm trần thạch cao giúp nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt hết sức hiệu quả. Làm trần thạch cao mang đến cho người sử dụng cảm giác an tâm, an toàn tuyệt đối với đặc tính chống cháy chuyên biệt.

Làm trần thạch cao có đắt không?
Làm trần thạch cao có đắt không? 03

Thông qua những dẫn chứng hết sức cụ thể nói trên, chúng ta có thể thấy làm trần thạch cao không hề đắt mà ngược lại còn hết sức tiết kiệm. Trần thạch cao thực sự là một giải pháp xây dựng hoàn hảo vừa có thể đảm bảo về mức giá thi công hợp lý lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *