Làm trần thạch cao nhà tắm có phải quyết định đúng đắn?

Chia sẻ

Nhà tắm là nơi thường xuyên có độ ẩm cao, vậy làm trần thạch cao nhà tắm có phải quyết định đúng đắn? và trần thạch cao có giữ được độ bền cao khi ở trong môi trường này?

Với mong muốn tạo dựng được không gian sống đẳng cấp, mọi không gian trong nhà đều được quan tâm, chăm chút và phòng tắm cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu làm trần thạch cao phòng tắm trở nên rất phổ biến bởi đây là loại trần có khả năng làm đẹp hoàn hảo.

Làm trần thạch cao nhà tắm để tận hưởng không gian thư giãn sang trọng
Làm trần thạch cao nhà tắm để tận hưởng không gian thư giãn sang trọng

Trần thạch cao dễ thi công chỉ bao gồm hệ khung xương và các tấm thạch cao được cố định trên nó, trong quá trình thi công, tùy theo mẫu thiết kế, các tấm sẽ được cắt gọt để có được vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn. Do vậy, mặc dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng việc làm trần thạch cao cho nhà tắm vẫn khá dễ dàng.

Làm trần thạch cao nhà tắm, bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt, trước tiên là sự lột xác ngoạn mục từ một phòng tắm rất đỗi bình thường nó ngay lập tức hóa thành một không gian sang trọng không kém các Spa cao cấp. Thêm vào đó, với các tính năng vượt trội như chống ẩm, chống rêu mốc, nó sẽ giúp bạn có được một phòng tắm tuyệt vời tránh xa khỏi mọi mùi khó chịu của rêu mốc.

Sử dụng tấm thach cao chịu nước đảm bảo sự bền đẹp cho trần thạch cao nhà tắm
Sử dụng tấm thach cao chịu nước đảm bảo sự bền đẹp cho trần thạch cao nhà tắm

Có lẽ nhiều gia đình vẫn nghĩ trần thạch cao rất kỵ nước, bởi nước có thể làm hoen ố vẻ đẹp của trần. Điều này đúng, nếu như bạn sử dụng các tấm thạch cao thông thường cho không gian nhà tắm, nhưng nếu bạn sử dụng tấm thạch cao chịu nước cho không gian này thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng cho vấn đề này nhé.

Thêm vào đó, trần thạch cao có chi phí khá rẻ, nếu bạn làm trần phẳng cho nhà tắm, sử dụng tấm chịu nước, chi phí làm trần thô cũng chỉ khoảng 190.000-235.000đ/m2, còn nếu làm trần giật cấp sử dụng tấm chịu nước cũng chỉ 195.000-240.000đ/m2 đây là mức chi phí khá hợp lý để bạn được sở hữu một phòng tắm cao cấp.

Làm trần thạch cao nhà tắm bền đẹp với khung xương Vĩnh Tường và các loại tấm chịu nước chất lượng cao, bạn hãy liên hệ với Trần thạch cao AZ. Tự hào là thương hiệu có uy tín trên thi trường, AZ luôn là địa chỉ tin cậy của các gia đình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và thiết kế trần miễn phí.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục