Làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất?

Chia sẻ

“Làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất” được coi là câu hỏi lớn và quan trọng nhất đối với mọi khách hàng. Và nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp trực tiếp tỉ mỉ, chi tiết kỹ lưỡng nhất.

Sở dĩ việc tìm đơn vị thi công trần thạch cao uy tín đang ngày càng trở nên khó khăn với mọi khách hàng bởi sự tăng cao nhu cầu sử dụng về kiểu trần này đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt các đơn vị thiết kế, thi công khác nhau.

Công ty AZ - đơn vị làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất - 01
Công ty AZ – đơn vị làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất – 01

Điều này đã tạo nên sự “hỗn loạn” trong cách xác định, chọn lựa. Vì nếu chọn được một đơn vị thi công uy tín chất lượng công trình của gia đình bạn sẽ được đảm bảo 100% trong cả 3 quá trình trước – trong – sau khi thi công. Tuy nhiên, nếu chọn phải một đơn vị làm trần thạch cao kém chất lượng, kết quả nhận được sẽ hoàn toàn ngược lại.

Và Công ty AZ Hà Nội chính là điểm đến lý tưởng nhất dành cho mọi công trình trần thạch cao. Bởi không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng vật tư, kỹ thuật thi công, lựa chọn AZ, các công trình còn nhận được thời gian bảo hành lâu năm một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất

Công ty AZ - đơn vị làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất - 02
Công ty AZ – đơn vị làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất – 02

Cụ thể về chất lượng vật tư đầu vào, Công ty AZ chỉ chọn nhập từ Trần thạch cao Vĩnh Tường và Trần thạch cao Hà Nội. Đây là 2 đơn vị chuyên cung cấp các nguyên – vật liệu thạch cao hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Còn về dich vụ sau thi công, mọi công trình trần thạch cao lớn nhỏ đều được AZ bảo hành 8 năm đối với độ bền khung xương, và 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Công ty AZ - đơn vị làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất - 03
Công ty AZ – đơn vị làm trần thạch cao ở đâu đẹp có giá cả, chất lượng tốt nhất – 03

Ngoài ra, với đội ngũ kiến trúc sư thợ thi công dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chọn được mẫu thiết kế trần thạch cao không những có sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết trang trí mà còn có sự nhất quán tuyệt đối với cấu trúc không gian.

Cụ thể nếu gia đình bạn sở hữu một ngôi nhà ống AZ sẽ giúp bạn tìm ra một mẫu trần thạch cao với hình khối không chỉ đem lại sự ấn tượng, độc đáo mà còn tạo được tính đối xứng, sự cân bằng cho không gian chung.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để được đảm bảo tuyệt đối về độ bền công trình trần thạch cao, và thoải mái tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ Công ty AZ.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục